Hot girl Trâm Anh khẳng định chưa có người yêu, tiết lộ chuyện từng nhiều lần bị gạ gẫm đi khách

Chuyện tình chớp nhoáng với streamer Pewpew giúp Trâm Anh đến gần hơn với người hâm mộ.

Trâm Anh bắt đầu được chú ý sau khi tham gia bình luận World Cup 2018 trên VTV6. Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp, người đẹp 1995 nhanh chóng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội.

Hot girl Trâm Anh khẳng định chưa có người yêu, tiết lộ chuyện từng nhiều lần bị gạ gẫm đi khách  - Ảnh 1.

 Cũng trong năm 2018, Trâm Anh tiếp tục gây bão mạng khi tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” và ghép đôi cùng streamer nổi tiếng Pew Pew. Thời điểm đó, người đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và cũng có không ít thị phi kèm theo.

Sau khi gây bão mạng xã hội, Trâm Anh dần lấn sân lĩnh vực giải trí. Trâm Anh từng là gương mặt mới xuất hiện trong chương trình Táo Quân. Mặc dù chỉ đóng vai quần chúng nhưng người đẹp nhận được rất nhiều chú ý.

Hot girl Trâm Anh khẳng định chưa có người yêu, tiết lộ chuyện từng nhiều lần bị gạ gẫm đi khách  - Ảnh 2.

Xinh đẹp, nóng bỏng, Trâm Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm về chuyện “độc thân” hay không và gu bạn trai của mình. Thời điểm tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, người đẹp nhận chỉ trích vì cho rằng có bạn trai vẫn tham gia.

Phản ứng lại chuyện này, Trâm Anh khẳng định cô đã chia tay bạn trai mới tham gia chương trình chứ không hề lừa dối ai. Chia sẻ trên báo giới, Trâm Anh cho biết: “Mẫu bạn trai của mình là đàn ông điềm đạm, biết suy nghĩ cho gia đình, yêu thương mình và lãng mạn”.

Từ khi nổi tiếng, Trâm Anh cho biết, cô nhận được rất nhiều lời giới thiệu, làm quen nhưng từ chối vì mới chia tay bạn trai. Thậm chí, Trâm Anh còn nhận được những lời mời gạ gẫm đi khách, xin giá. Phản ứng với những điều này, Trâm Anh cho biết cô lẳng lặng đọc tin nhắn rồi xóa đi.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất vào đầu năm 2019, Trâm Anh khẳng định mình vẫn đang độc thân. “Nếu mình có đại gia thì càng tốt chứ sao. Một người có tài chính lo cho mình, lại yêu mình thì tội gì không yêu. Chẳng qua là chưa có”.