Thiều Bảo Trâm khiến fan phát sốt với visual xinh xỉu bên chị gái Thiều Bảo Trang, nhan sắc một 9 một 10

Những bức ảnh của chị em nhà Thiều Bảo Trâm – Thiều Bảo Trang khiến dân tình không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trang đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp bên cạnh em gái Thiều Bảo Trâm cùng với dòng trạng thái mừng sinh nhật cùng nhau.

Nữ ca sĩ viết: “Sau 10 năm đây là lần đầu tiên chỉ có 2 chị em đón sinh nhật với nhau. Nhưng hạnh phúc vô cùng đúng hông. Tranh thủ bé em ngủ trưa, bé chị hì hục trang trí xong định vào gọi dậy thì em tui đã lên đồ như đi event đợi sẵn. Ha ha vẫn luôn ăn ý như vậy. Luôn xinh đẹp, lúc nào cũng tràn đầy yêu thương và sự mạnh mẽ nhé tình yêu của chị. Tuổi mới sẽ luôn rực rỡ và thành công”.

Vẻ đẹp đầy quyến rũ của hai chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước nhan sắc vô cùng xinh đẹp của chị em Thiều Bảo Trâm – Thiều Bảo Trang.

Trước khi hoạt động với tư cách là ca sĩ solo, Thiều Bảo Trâm từng cùng Thiều Bảo Trang thành lập nhóm nhạc Bee.T. Sau khoảng 2 năm hoạt động mờ nhạt, không có được sản phẩm nào ấn tượng, Bee.T tan rã vào khoảng năm 2015. Đến năm 2017, Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại chương trình The Remix và tạo được sự chú ý. Nữ ca sĩ sau đó cho phát hành một số sản phẩm âm nhạc như: Kệ anh thôi, Cơn mơ ngọt ngào, Triệu lý do, Thương anh…

Trong chặng đường hoạt động solo, Thiều Bảo Trâm dần định hình phong cách âm nhạc đến ngoại hình theo hơi hướng Kpop. Thậm chí hình ảnh mà nữ ca sĩ họ Thiều theo đuổi còn gây tranh cãi vì quá giống Lisa (BLACKPINK). Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ rằng thành nữ idol nhà YG chính là nguồn cảm hứng cho mình và cô cũng là fan cứng của nhóm nhạc BLACKPINK.

Bài Viết Cùng Chủ Đề