MV Đừng chờ 

Sau khi nhá hàng 2 sản phẩm tiếp theo sau Đừng chờ, K-ICM lại tiếp tục bật mí về ca khúc mới mà đến tận tháng 5/2020 mới được ra mắt mang tên Fever. Có thể thấy, đây sẽ là sản phẩm thứ 7 gắn tên K-ICM đã được bật mí trong nửa đầu năm 2020 này, trong đó đã có 4 ca khúc được ra mắt: Cần 1 lý do, Sài Gòn của anh, If You Love Me, Đừng chờ; cùng I’m Calling For You, Tình ca em đến cũng đang sắp lên sàn. Với năng suất làm việc thần tốc thế này, đến người hâm mộ cũng phải “than” rằng không thể đuổi theo kịp thần tượng, nhiều người còn bày tỏ sự xót xa, cảm giác rằng “các bạn ấy (K-ICM và cộng sự) làm việc ngày đêm không nghỉ”.

Video Player is loading.

Current Time 0:00
Duration 0:36
Loaded: 0.00%

Demo Fever 

Fan bày tỏ sự xót xa: “Cảm giác như các bạn ấy (K-ICM và cộng sự) làm việc ngày đêm không nghỉ”.Fan bày tỏ sự xót xa: “Cảm giác như các bạn ấy (K-ICM và cộng sự) làm việc ngày đêm không nghỉ”.

Lần này đây, với Fever, không còn là Quang Đông mà một cái tên mới sẽ xuất hiện bên cạnh K-ICM – Wren Evans, nghe thì rất là Tây nhưng thực ra lại là một người Việt. Soi profile của anh chàng này, ngoài khả năng tự sản xuất nhạc, anh dường như còn là 1 rapper khá chất với phong cách đậm màu Âu Mỹ, điều này hứa hẹn được phát huy trong Fever – một ca khúc tiếng Anh.

Video Player is loading.

Current Time 0:00
Duration 0:00
Loaded: 0.00%

Fashion – Wren Evans

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả, điểm mấu chốt khiến fan “phát sốt” là sau khi “ngó nghiêng ngó dọc” Instagram của Wren Evans thì đã phát hiện ra đây là một “mỹ nam” tiềm tàng. Gương mặt góc cạnh, nam tính, phong cách thời trang chất lừ, cool ngầu, biết đàn guitar, chơi trống, biết hát, biết rap, bấy nhiêu đã đủ cho phái nữ “gục ngã” trước hotboy “nhà người ta” này.

Biết đàn hát đầy lãng tử.Biết đàn hát đầy lãng tử.
Trông dáng vẻ anh chàng chơi trống cứ ngỡ người nước ngoài.Trông dáng vẻ anh chàng chơi trống cứ ngỡ người nước ngoài.
Wren Evans khá điển trai đấy nhé.Wren Evans khá điển trai đấy nhé.

K-ICM tung demo bài thứ 7 trong năm, fan xót xa: Có cảm giác như bạn ấy làm việc ngày đêm không nghỉ ảnh 4

Gout thời trang cũng cực ổn.Gout thời trang cũng cực ổn.

K-ICM tung demo bài thứ 7 trong năm, fan xót xa: Có cảm giác như bạn ấy làm việc ngày đêm không nghỉ ảnh 6

Liệu lần này, sự “đổi gió” có giúp K-ICM lấy lại sức hút?.Liệu lần này, sự “đổi gió” có giúp K-ICM lấy lại sức hút?.