Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Hương Tràm lên tiếng về việc đổi nghệ danh mới ‘Charmy Pham’, khẳng định không bỏ ‘thương hiệu cũ’

  Để thuận tiện cho công việc và học tập tại nước ngoài, Hương Tràm thêm nghệ danh tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa ‘quyến rũ, duyên dáng’.

  Mới đây, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thay đổi tên trên Facebook cá nhân từ Hương Tràm thành Charmy Pham. Điều này khiến nhiều khán giả và cộng đồng mạng bất ngờ: Liệu Hương Tràm có phải vừa chính thức đổi nghệ danh mới hay không?

  Theo chia sẻ chính thức từ Hương Tràm, vì thời gian qua học tập và làm việc tại Mỹ nên để thuận tiện trong việc giao tiếp, cô quyết định thêm một tên tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa “quyến rũ, duyên dáng”.

  Hương Tràm lên tiếng về đổi nghệ danh mới 'Charmy Pham', khẳng định không bỏ 'thương hiệu cũ' Ảnh 1
  Ca sĩ Hương Tràm

  “Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!”, Hương Tràm vui vẻ chia sẻ.

  Hiện tại, chỉ trên trang cá nhân, Hương Tràm đổi tên thành Charmy Pham, còn 2 tài khoản mạng xã hội cô thường xuyên sử dụng là Fanpage facebook và Instagram vẫn giữ nguyên tên cũ là Phạm Thị Hương Tràm. Chính vì vậy, hy vọng thông tin này sẽ không khiến cho người hâm mộ hay bạn bè phải lo lắng vì nghệ danh mới của Hương Tràm.

  Hương Tràm lên tiếng về đổi nghệ danh mới 'Charmy Pham', khẳng định không bỏ 'thương hiệu cũ' Ảnh 2
  Nữ ca sĩ vẫn giữ tên cũ trên trang cá nhân

  Đến nay đã hơn hai năm kể từ ngày nữ ca sĩ sinh năm 1995 tạm rời xa showbiz Việt, Hương Tràm vẫn duy trì đi hát và biểu diễn tại Mỹ bên cạnh việc học tập. Thời gian gần đây, Hương Tràm cũng nỗ lực một mình ra mắt sản phẩm MV Đong Tình được quay với ê-kíp phần lớn là người nước ngoài. Cô cũng được các nhãn hàng và thương hiệu nước ngoài để ý mời chụp quảng cáo và tài trợ MV. Chính vì vậy, việc thay đổi thêm tên tiếng anh chắc chắn sẽ hỗ trợ Hương Tràm nhiều hơn trong công việc và giao tiếp tại nước ngoài.

  Hương Tràm lên tiếng về đổi nghệ danh mới 'Charmy Pham', khẳng định không bỏ 'thương hiệu cũ' Ảnh 3

  Vì dịch bệnh kéo dài nên trong suốt hơn 2 năm qua Hương Tràm không thể về hoạt động thường xuyên tại Việt Nam. Cô cũng thường xuyên tham gia cùng các học sinh tại Mỹ, tổ chức các chương trình thiện nguyện để kêu gọi ủng hộ cho những gia đình khó khăn ở quê nhà.

  Chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân tại Mỹ, Hương Tràm vẫn “lẻ bóng” trong chuyện tình cảm. Trước đó, Hương Tràm dính nhiều tin đồn sang Mỹ đẻ con. Trước những tin đồn ấy, nữ ca sĩ Đong Tình đã tập cách “bỏ ngoài tai”.

  Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi làm nghề 10 năm rồi, là một nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi học cách quen với điều đó và tập cho gia đình cũng vậy. Tôi không giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà bằng âm nhạc. Ở khía cạnh người phụ nữ Á đông, có người đàn ông yêu thương, được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu giếm”.

  Hương Tràm lên tiếng về đổi nghệ danh mới 'Charmy Pham', khẳng định không bỏ 'thương hiệu cũ' Ảnh 4

  Hiện tại, hằng ngày ngoài việc học tập thì nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để tập thể dục, nấu ăn cùng bạn bè.

  Cô nói: “Vì Tràm chủ động dùng tiền tích lũy trước đó để đi du học mà không muốn phiền đến gia đình nên hơn 2 năm qua dịch bệnh mình cũng trở thành sinh viên nghèo rồi. Nên thỉnh thoảng cuối tuần sẽ đi biểu diễn để phần nào trang trải cho các hoạt động cá nhân như: Tiền nhà, tiền xe, chi phí học… Suốt hơn 2 năm qua, Tràm thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều”.

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm