Nại Cát Lạc Dương hay được nhiều người biết đến qua tên Dahlia Noir (theo tiếng Pháp nghĩa là Hoa thược đen), là người mẫu thuộc thế hệ Gen Z gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình cá tính, gương mặt góc cạnh và khí chất đậm chất Fashionista.

Nại Cát Lạc Dương không ngại thử lửa ở nhiều phong cách khác nhau, xử gọn mọi phong cách từ nhẹ nhàng, cá tính đến độc lạ, sexy. Nhưng để nói về phong cách vượt trội nhất thì chắc chắn là phong cách Gothic – punk và Y2K pha lẫn chút edgy.

Với phương châm “Phong cách ăn mặc phù thuộc phần nhiều vào vibe của mỗi người”, nàng mẫu luôn khéo léo chọn cho mình những chắc phục tôn dáng, tôn sắc thái nhất. Mà nổi bật nhất là cách phối với gam màu tối, đơn giản cùng với một số phụ kiện đặc biệt. Nói về phong cách thời trang của Nại Cát Lạc Dương có thể nói là bình thường nhưng không tầm thường, đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt và thời thượng.

Là người mẫu trẻ, Nại Cát Lạc Dương không ngừng hoàn thiện bản thân từng ngày, ngay cả khi đại dịch bùng phát. Những kỹ năng, những kế hoạch, những kiến thức mới…luôn được cô nàng học hỏi, rèn luyện mỗi ngày để từng bước tiến gần hơn với công chúng.

Phong cách thời trang có sức hút, thể hiện cá tính rõ nét, không ngại phá rào…đó là những gì Nại Cát Lạc Dương đang có và trong tương lai chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến những cú lột xác ngoạn mục khác đến từ nhân tố đầy tiềm năng của làng mẫu Việt này đấy.

Bây giờ hãy cùng nhìn lại những tầm hình với thần thái không phải dạng vừa của nàng mẫu Gen Z nhé!