Hương Tràm tuyên bố chính thức tạm ngừng sự nghiệp ca hát, đi du học Mỹ vài năm!

Nữ ca sĩ Hương Tràm gây bất ngờ khi trước thời điểm ra mắt ca khúc mới tặng fan, cô tuyên bố tạm dừng ca hát.

Sau khoảng thời gian 6 năm họat động trong showbiz Việt, thì mới đây, Hương Tràm gây chấn động với khán giả và người hâm mộ khi tuyên bố: chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ do không thể sắp xếp được cuộc sống đã dẫn đến sự mất cân bằng với công việc. Cô đã thường xuyên mất ngủ do áp lực dẫn đến việc phải dùng thuốc an thần suốt 5 năm. Bên cạnh đó, cô muốn tiếp tục thực hiện hoài bão và đam mê của mình trên con đường học vấn. Và đó chính là lí do lớn nhất khiến Hương Tràm quyết định dừng đi hát để sang Mỹ du học.

Nóng: Hương Tràm tuyên bố chính thức tạm ngừng sự nghiệp ca hát, đi du học Mỹ vài năm! - Ảnh 1.

Hương Tràm tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát.

“Tràm muốn dành thời gian cho bản thân, để suy nghĩ về những việc đã trải qua. Bắt đầu với những mộng mơ của mình trong tương lai. Đây là quyết định hoàn toàn của tôi… Việc đi du học là ước mơ từ bé của Tràm rồi, và Hương Tràm nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc này.”

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng trăn trở sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Tuy nhiên, cô vẫn dành niềm tin và hi vọng rất lớn cho những người hâm mộ thực thụ, những người thật sự tin tưởng và hi vọng vào giọng hát của cô.

Đại diện truyền thông của Hương Tràm cho biết thông tin này là thật và hiện tại nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho 2 buổi Fanmeeting ngày 5/5 và ngày 7/5, tại TP. HCM và Hà Nội.

Nóng: Hương Tràm tuyên bố chính thức tạm ngừng sự nghiệp ca hát, đi du học Mỹ vài năm! - Ảnh 2.

Chiều 5/5, nữ ca sĩ sẽ có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội, đồng thời ra mắt ca khúc mới.