Khi Kbiz ầm ĩ vì tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo chỉ “thả nhẹ” bộ ảnh tạp chí lộng lẫy và tâm sự về điều quan trọng này

0
78

Song Hye Kyo đã có những chia sẻ thật tâm về vấn đề quan trọng trong cuộc đời cô nhân dịp lên tạp chí tháng mới.

Nhiều ngày qua, tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly dị bị truyền thông, netizen xứ Trung thổi phồng song đã có dấu hiệu giảm nhiệt. Giữa chảo lửa thị phi, nữ minh tinh đã thu hút toàn bộ sự chú ý khi tung bộ ảnh tạp chí đẹp lộng lẫy, đồng thời chia sẻ suy nghĩ về mốc sự nghiệp quan trọng của cô trong thời gian này – mốc thời gian sau khi kết hôn.

Loạt hình đẹp miễn chê của Song Hye Kyo cùng bài phỏng vấn ngắn về sự nghiệp của cô khiến người hâm mộ an lòng được phần nào. Âu cũng là bởi cặp vợ chồng Song Song không hề để ý đến tin đồn gió bay mà tập trung cho công việc của mình. Trong khi Song Hye Kyo vừa kết thúc quảng bá bộ phim “Encounter” thì Song Joong Ki đang cật lực quay phim cho siêu phẩm mới “Asadal Chronicles”.

Khi Kbiz ầm ĩ vì tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo chỉ thả nhẹ bộ ảnh tạp chí lộng lẫy và tâm sự về điều quan trọng này - Ảnh 1.
Khi Kbiz ầm ĩ vì tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo chỉ thả nhẹ bộ ảnh tạp chí lộng lẫy và tâm sự về điều quan trọng này - Ảnh 2.

Ở độ tuổi 38, Song Hye Kyo vẫn đẹp đỉnh cao, xứng danh nữ hoàng nhan sắc xứ Hàn

Khi Kbiz ầm ĩ vì tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo chỉ thả nhẹ bộ ảnh tạp chí lộng lẫy và tâm sự về điều quan trọng này - Ảnh 3.

Để mái tóc ngắn cũn, Song Hye Kyo trông càng bản lĩnh, quyến rũ hơn

Song Hye Kyo chia sẻ mong muốn được hợp tác với đạo diễn nổi tiếng châu Á Wong Kar Wai. Năm 2013, cô đã hợp tác cùng ông trong tác phẩm “The Grandmaster”. Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng tâm sự rằng, dù đã chín chắn và già dặn hơn song điều đó cũng không có nghĩa rằng cô đã quen với việc diễn xuất hơn. Mỗi lần gặp một tác phẩm mới, nữ diễn viên luôn mang trong mình cảm xúc chờ đợi, kỳ vọng. Cũng vào mỗi lần quay đến tập cuối của các tác phẩm, Song Hye Kyo thường tự khen ngợi và nói với bản thân rằng: “Mình đã làm rất tốt”. Đây là cảm xúc bên trong của một diễn viên có tâm, có tình cảm và dồn nén bao công sức vào sự nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here