Có lẽ màn khoe giọng này của Ninh Dương Lan Ngọc đã bị dính “lời nguyền” như cô tiết lộ.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc ghi hình show thực tế, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã rất chăm chỉ cập nhật tình lên mạng xã hội trong thời gian cách ly. Gần đây, Lan Ngọc cũng đã có buổi livestream giao lưu với khán giả trên trang cá nhân. Và có lẽ điểm nhấn của buổi giao lưu này là Lan Ngọc tuyên bố không hát nữa khi giả “bỏ chạy” trên livestream.

Lan Ngọc tuyên bố không hát nữa khi giả “bỏ chạy” trên livestream?

Cụ thể, sau phần chào đầu, trong lúc chờ đợi khán giả truy cập vào để xem, Ninh Dương Lan Ngọc có phần buồn chán nên đã hát vu vơ. Ca khúc được Lan Ngọc lựa chọn là của Đừng hỏi em của Mỹ Tâm. Và với chất giọng “phá hit” ngày nào, nữ diễn viên đã có màn thể hiện lệch tông, quên lời dù chỉ thể hiện một đọa rất ngắn.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Đi cùng với đó là những trạng thái khuôn mặt vô cùng hài hước của Lan Ngọc. Tuy nhiên sau mà hát vu vơ đó, Lan Ngọc bị fan phát hiện ra livetsream đang tuột view dữ dội. Có lẽ màn hát vu vơ này của Lan Ngọc đã khiến dân tình “bỏ chạy” khỏi livestream. Cô nàng cũng không khỏi “đứng hình” vì sự tình này và bắt đầu cảm thán.

Biểu cảm thay đổi của Lan Ngọc.

Với màn rớt view chịu không nổi này, Ninh Dương Lan Ngọc đành tuyên bố: “Trời ơi, lời nguyền mỗi lần hát là tuột view đến bây giờ vẫn chưa hết hả? Mọi người ơi cho mình tăng view lại đi, mình hứa không hát nữa. Xin thề!” với gương mặt vô cùng trịnh trọng. Màn “cứu vãn” lượt view hài hước thế này của Lan Ngọc khiến người hâm mộ được một phen trêu ghẹo nữ diễn viên.