Liz Kim Cương vẫn luôn nghĩ về Trịnh Thăng Bình sau đổ vỡ?

Nội dung ca khúc mới nhất của Liz Kim Cương khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình của cô với Trịnh Thăng Bình.

Chỉ hơn 1 tháng sau khi tung MV Khác biệt to lớn, bộ đôi Liz Kim Cương – Trịnh Thăng Bình tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên Em cần một người quan tâm. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương dành tặng cho tất cả những ai luôn theo dõi hành trình hoạt động âm nhạc của bộ đôi nói chung cũng như ủng hộ MV Khác biệt to lớn nói riêng trong thời gian qua.

MV Em cần một người quan tâm tiếp tục là một bản R&B mà Trịnh Thăng Bình viết riêng cho giọng hát của “tình cũ” Liz Kim Cương. Bài hát được xây dựng như một cuộc đối thoại của hai người mà ở đó cô gái cảm thấy người yêu quá vô tâm khiến bản thân trở nên bất cần và cô đơn hơn bao giờ hết. Còn về phía chàng trai (Trịnh Thăng Bình), anh chỉ biết thở dài: “Em ơi quan tâm thế nào là vừa lòng, em ơi yêu nhau thế nào là một lòng/ Anh đang lo toan nhiều vấn đề của cuộc sống, anh nghĩ hôm nay anh cần một khoảng trống”,… Những câu hát mang đậm tính tự sự khiến ai cũng thấy mình từng ở trong hoàn cảnh đó.

Bối cảnh trong MV chính là Châu Âu – nơi bộ đôi từng thực hiện nhiều MV trước đó như Cho anh xin thêm một phútKhác biệt to lớn. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, Em cần một người quan tâm như phần kế tiếp của câu chuyện, sau nhiều xích mích, khác biệt trong cuộc tình, bộ đôi chia tay nhưng vẫn luôn nghĩ về nhau đầy tiếc nuối. Trịnh Thăng Bình không xuất hiện trong MV mà chỉ đóng vai trò người kể chuyện, đối thoại bằng âm nhạc cùng Liz Kim Cương.

Xuyên suốt MV là hình ảnh Liz Kim Cương xách vali đi khắp nơi đầy cô đơn, buồn bã, dù làm gì cũng chỉ có một mình. Cô luôn mang theo một chú thỏ bông, ám ảnh tới mức đó là hình ảnh của người mình yêu. Cuối MV, Liz Kim Cương bật khóc, đem tới cảm giác cô luôn chạy trốn thực tại khi người yêu không còn bên mình. Hình ảnh kết thúc MV, cô ngó nhìn hai con thỏ bông như nhớ lại hình ảnh hai người còn bên nhau đầy luyến tiếc khiến ai cũng có cảm giác buồn tới nao lòng.

Liz Kim Cương chia sẻ cô rất cảm ơn Trịnh Thăng Bình đã luôn bên cạnh trong hành trình sự nghiệp và dành cho mình những sáng tác đặc biệt. Cô cũng mong nhận được nhiều hơn tình cảm yêu thương của khán giả sau khi ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc tâm huyết, chất lượng, có dấu ấn nhất định trên thị trường Vpop vừa qua.