Thấy Việt Thắng vừa ra MV mới, Liên Bỉnh Phát đã nôn nao cơ hội… debut?

Biết đâu được một ngày đẹp trời, Vpop lại đón thêm “ca sĩ Liên Bỉnh Phát”.

Mới đây, Phạm Việt Thắng tiếp tục cho ra mắt MV Quán quen, một ca khúc indie nhẹ nhàng, sâu lắng và nhiều cảm xúc hoài niệm mà được nam ca sĩ ấp ủ từ rất lâu. Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ JiKi X. Phạm Việt Thắng cho biết đã thích ca khúc từ lúc nghe bản demo nên đã đấu tranh quyết liệt với ekip mình để làm hẳn 1 MV. MV với sự tham gia của hotgirl Tôn Nữ Khánh Quyên – người đang hot với những bộ ảnh lookbook.

Thấy Việt Thắng vừa ra MV mới, Liên Bỉnh Phát đã nôn nao cơ hội... debut? Ảnh 1
Theo Phạm Việt Thắng chia sẻ thì MV sẽ được ra mắt sớm hơn nhưng do dịch COVID-19 nên giọng ca gốc Hải Phòng đã phải dời lại ra mắt ngay thời điểm này.

Phạm Việt Thắng cho biết: “Việc sản xuất MV Quán quen lần này diễn ra khá thuận lợi và không gặp phải khó khăn gì, còn về ca khúc Quán quen này là 1 thể loại nhạc mới cần phải thể hiện màu giọng cũng như là cách hát khá mới đối với Thắng nên trong quá trình tập luyện cũng có đôi lúc vất vả”.

Từ Chẳng biết gì ngoài những lời yêu đến Quán quen, Phạm Việt Thắng luôn thay đổi dòng nhạc để chứng minh cho khán giả thấy nam ca sĩ muốn tự khám phá mới để khán giả không cảm thấy nhàm chán với từng sản phẩm của anh.

Thấy Việt Thắng vừa ra MV mới, Liên Bỉnh Phát đã nôn nao cơ hội... debut? Ảnh 2

Sau khi sản phẩm lên sóng đã được bạn bè đồng nghiệp chia sẻ, nhận xét tích cực. Trong đó, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát thậm chí còn nói rằng “thấy các anh em ra nhạc sung quá làm mình cũng nôn nao”, điều này có phải ngầm tiết lộ rằng nam diễn viên cũng sắp lấn sân, gia nhập đường đua nhạc Việt?.