Thứ Hai, Tháng Tám 10, 2020
Trang chủ Nhịp Sống Sao MC Minh Xù nói gì khi nghiệp ca hát không khởi sắc,...

MC Minh Xù nói gì khi nghiệp ca hát không khởi sắc, dự định cưới vợ?

0

Khi được hỏi về chuyện lập gia đình, MC Minh Xù thẳng thắn nói anh chưa nghĩ tới mặc dù rất thích trẻ con và chơi cùng bọn trẻ.

MC Minh Xù.

Siêu nhí đấu trí mùa 2 đã chính thức quay trở lại với hai gương mặt quen thuộc, dẫn dắt chương trình là Puka và Minh Xù. Lại kết đôi cùng Puka trong mùa này, Minh Xù càng thêm tự tin và thoải mái tung hứng với bạn dẫn. Anh còn hết lời khen ngợi Puka đã mang lại nguồn năng lượng tích cực, tươi vui cho anh trong suốt chương trình.

Về phía Minh Xù, anh đã quá quen thuộc trong vài trò MC cho các gameshow trên truyền hình nên đây không phải là thử thách hay điều gì quá sức với nam MC. Minh Xù cũng là MC không “kén” chương trình vì ở lĩnh vực nào anh cũng hoàn thành tốt, từ chương trình thiếu nhi cho đến chương trình ca hát của người lớn, các gameshow vận động, đấu trí….

Chính vì làm quá tốt vai trò MC cho các chương trình mà vai trò chính của Minh Xù là ca sĩ dần mờ nhạt. Từng khá nổi tiếng với ca khúc Một ngày mới thì sau đó chưa thấy nam ca sĩ có thêm sản phẩm nổi bật dù đây mới là niềm đam mê khởi đầu của anh. Thi thoảng có một vài khoảnh khắc Minh Xù ngẫu hứng khoe giọng trên sóng truyền hình khiến khán giả chú ý nhưng sau đó anh lại mất hút. Nhạc hội song ca mùa 2 (2018) là chương trình hiếm hoi mà Minh Xù tham gia với tư cách là ca sĩ.

Khi được hỏi liệu có chạnh lòng khi thành tích ca hát không mấy khởi sắc, chỉ xuất hiện với hình ảnh MC thì Minh Xù cho hay: “Mình không có gì phải chạnh lòng vì dù ca sĩ hay MC thì mọi người vẫn nhớ mình là Minh Xù. Đã qua bao nhiêu năm, Minh Xù cũng đã thay đổi bao nhiêu kiểu tóc nhưng mọi người vẫn nhớ đến, vẫn gọi mình là Minh Xù. Vậy là đủ rồi”. Anh còn nói thêm rằng dù hoạt động ở lĩnh vực nào mà vẫn còn nhận được những sự yêu thương của khán giả điều thì anh đều trân trọng nhất. Anh cũng sẽ nỗ lực làm trọn vẹn nhất có thể từng vai trò mà mình đảm nhận mỗi khi xuất hiện trước khán giả.

Bên cạnh việc dẫn dắt chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 2, Minh Xù vẫn tiếp làm MC cho những chương trình truyền hình khác và rục rịch quay lại với âm nhạc. “Xuất thân là ca sĩ nên Minh Xù chắc chắn sẽ không quên âm nhạc. Bật mí luôn là sắp tới Minh Xù sẽ ra mắt một single với phong cách ballad nhẹ nhàng và có một sản phẩm kết hợp cùng Tăng Phúc”, Minh Xù chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here