Người Mẫu Quỳnh Như – Biến Hoá Trong Nhiều Phong Cách

Người mẫu Quỳnh Như hiện đang là một trong những cái tên mẫu trẻ đang được nhiều nhãn hàng quan tâm bởi ngoại hình sáng và sự linh hoạt biến hoá trong các yêu cầu khác nhau.

Người mẫu Quỳnh Như với tuổi đời còn rất trẻ như đã từng bước tạo được dấu ấn của mình trong làng người mẫu đặc biệt tại nơi cô đang sinh sống và làm việc đó là thành phố Hồ Chí Minh, cô sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên FPT.

Sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng đáng mơ ước 87 – 63 – 90cm, Quỳnh Như luôn khiến nhiều người  “đứng ngồi không yên ” vì độ gợi cảm và sự toả sáng mỗi khi xuất hiện.

Không chỉ xinh đẹp và cuốn hút bởi vẻ ngoại hình mà Quỳnh Như còn làm mọi người quý mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như khát vọng phát triển bản thân nên cô luôn cố gắng và nổ lực, tự đặt cho bản thân mình những thử thách để tìm cách chinh phục và khẳn định bản thân.

Quỳnh Như chia sẽ:” Tôi luôn tâm niệm để tồn tại và phát triển với nghề người mẫu và đặc biệt là mong muốn trở thành hình ảnh đại diện cho nhiều nhãn hàng thì tôi luôn phải hoàn thiện bản thân mình hơn cả về ngoại hình cũng như kiến thức và kỹ năng để đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất và tạo được giá trị và hiệu quả nhất cho đối tác ấy”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng người mẫu Quỳnh Như trong một bộ ảnh mới đầy sự gợi cảm và năng động.