Mê hoặc với trang Instagram khoe tài nấu ăn “cây nhà lá vườn” ngay giữa rừng: Không kém gì show MasterChef của miền hoang dã!

Trang Instagram này sẽ thỏa mãn giấc mơ của hàng triệu người giữa mùa dịch Covid-19.

Nếu là tín đồ ăn uống thường xuyên bị “hút hồn” bởi những món ăn ngon mắt thì phải nói rằng mạng xã hội ngày nay có tới hàng trăm kênh nội dung phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn theo dõi. Dễ nhất là tìm kiếm những tên tuổi nổi tiếng từ các show truyền hình, tỉ mỉ hơn thì có những trang dạy nấu ăn qua các công thức đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ.

Thế nhưng, đã bao giờ bạn được thưởng thức những màn trình diễn với đồ ăn điệu nghệ không kém các nhân vật trong MasterChef, nhưng lại diễn ra giữa núi rừng nuôi cá, thả rau chỉ cách vài 3 m? Nếu vẫn chưa hình dung ra nổi, MenWithThePot chính là cái tên chính xác bạn đang mong chờ.

Men With The Pot – Instagram

Dù không có quá nhiều thông tin được công khai, nhưng hiện tại MenWithThePot (MWTP) được biết đến là thuộc sở hữu của nhóm bạn có chung sở thích vừa đi du lịch và nấu ăn những món tươi, ngon và chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải thèm thuồng.

Xuất phát điểm với bài đăng đầu tiên từ tháng 7 năm ngoái, nhưng tới thời điểm vài tháng gần đây MWTP mới thực sự đầu tư và chăm chút hơn cho hình ảnh của mình, nhanh chóng thu hút hơn 70.000 follower chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy con số này vẫn chưa quá lớn lao với nhiều tên tuổi khác, nhưng tiềm năng và độ hấp dẫn tăng cao của MWTP đã được chú ý đặc biệt và đăng tải lại bởi 9GAG – hệ sinh thái nội dung giải trí lớn hàng đầu thế giới.

Mê hoặc với trang Instagram khoe tài nấu ăn "cây nhà lá vườn" ngay giữa rừng: Không kém gì show MasterChef của miền hoang dã! - Ảnh 2.
Mê hoặc với trang Instagram khoe tài nấu ăn "cây nhà lá vườn" ngay giữa rừng: Không kém gì show MasterChef của miền hoang dã! - Ảnh 2.

Chưa cần xem video cận cảnh, nhìn lướt qua những bức ảnh thế này đã đủ thuyết phục về tay nghề của MWTP chưa nhỉ.

Dưới phần bình luận Instagram, rất nhiều cư dân mạng cũng không giấu nổi phản ứng khâm phục và dành tặng hàng nghìn lời khen cho MWTP.

Các động tác sơ bộ, chế biến món ăn đều toát lên vẻ chuyên nghiệp trong từng khâu, không thừa không thiếu, và tất nhiên thành quả làm xong cũng chưa bao giờ khiến người xem thất vọng. Nhiều người còn so sánh họ có tố chất để chiến thắng ở cả những cuộc thi nấu ăn hàng đầu thế giới, số khác lại tập trung xuýt xoa ghen tị vì nhóm bạn này vừa được ăn ngon, vừa được đi chu du thưởng ngoạn tới những địa danh ấn tượng như vậy – xứng đáng là những trải nghiệm để đời không thể nào quên.