Mê mẫn tiệc sinh nhật “siêu khủng” của nữ hoàng doanh nhân Giang Lee

Doanh nhân Giang Lee là cái tên không còn xa lạ với giới doanh nghiệp trên cả nước, chị là Tổng giám đốc – người sáng lập CT TNHH Công nghệ Thẩm mỹ GIANGLEE KOREA, trụ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng một chuỗi các cơ sở Thẩm mỹ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê
Nữ hoàng Doanh nhân GiangLee tổ chức sinh nhật hoành tráng trên bến Du thuyền trong biệt thự Lan Anh – TP Hồ Chí Minh
Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê
Không chỉ tài năng trong kinh doanh mà Doanh nhân GiangLee còn là một phụ nữ có nhan sắc
Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê
Đến dự buổi tiệc có bạn bè, người thân, doanh nhân thành đạt, các Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân… từ khắp các tỉnh thành hội tụ

Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê Mê mẫn tiệc sinh nhật "siêu khủng" của nữ hoàng doanh nhân Giang Lê

Doanh nhân Giang Lee là cái tên không còn xa lạ với giới doanh nghiệp trên cả nước, chị là Tổng giám đốc – người sáng lập CTY TNHH Công nghệ Thẩm mỹ GIANGLEE KOREA, trụ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng một chuỗi các cơ sở Thẩm mỹ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ tài năng trong kinh doanh mà chị còn là một phụ nữ có nhan sắc. Trong cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt năm 2017, sân chơi của giới nữ doanh nhân toàn quốc, chị đã xuất sắc giành giải Nữ hoàng Doanh nhân. Vào ngày sinh nhật của mình 23/5, chị cùng bạn bè đã tổ chức buổi sinh nhật hoành tráng trên bến Du thuyền tại biệt thự Lan Anh – Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự buổi tiệc có bạn bè, người thân, doanh nhân thành đạt, các Hoa hậu, Á hậu Doanh nhân… từ khắp các tỉnh thành hội tụ.

Mới đây nhất doanh nhân Giang Lee đã khai trương chi nhánh GiangLee Korea Smile Dental (địa chỉ tại 89 Trần Quốc Hoàn P4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh), chuyên về nha khoa thẩm mỹ.

Bài Viết Cùng Chủ Đề