Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác

Chọn những bộ bikini màu đỏ gợi cảm, siêu mẫu Minh Tú “chào hè” bằng bộ ảnh thời trang đẹp mắt, khoe chỉ số hình thể chuẩn “đồng hồ cát”

Vốn là người đẹp say mê thể thao và định hình bởi phong cách thời trang khỏe khoắn, Minh Tú đã có một quá trình luyện tập thể thao và chế độ ăn nghiêm túc. Thành quả đạt được sau bao nhiêu năm là việc Minh Tú sở hữu thân hình chuẩn “đồng hồ cát”.

Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 1
Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 2

Với chiều cao 1m78 và số đo 87-59-93 chuẩn mực của mình, Minh Tú trở thành một trong những mỹ nhân có thân hình đẹp nhất của showbiz. Có được thân hình đẹp như hiện tại, Minh Tú cũng đã trải qua một thời gian luyện tập và có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Cô trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều các bạn trẻ muốn thay đổi bản thân, chăm chút cho hình thể nhiều hơn.

Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 3

 Dù những ngày này, phòng gym đã tạm ngừng để phòng chống dịch Covid-19, Minh Tú không thể đến phòng tập, nhưng cô cũng dành thói quen dành một tiếng mỗi ngày cho việc luyện tập. Cô tự tập tại nhà bằng những dụng cụ có sẵn. Việc duy trì đều đặn giúp cô không bị tăng cân mà vẫn duy trì body với tỉ lệ mỡ cực thấp.

Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 4
Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 5

Sắp tới, bộ phim điện ảnh đầu tiên trong đời của Minh Tú là “Người tình” sắp được công chiếu sau nhiều lần lỡ hẹn. Được biết, Bộ phim đã được quay 5 năm trước, khi Minh Tú bắt đầu trở thành một trong những người mẫu thành công nhất. Được đạo diễn Lưu Huỳnh mời tham gia dự án đầy tính nghệ thuật này, Minh Tú phát huy được khả năng diễn xuất tự nhiên, đồng thời vẻ đẹp gợi cảm của cô cũng được gợi nhớ đến minh tinh huyền thoại Angelina Jolie.

Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 6
Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 7

Trước đó, Minh Tú đã gặt hái được nhiều thành công trong vai chính bộ phim “Hoa hậu Giang hồ” cũng như được yêu thích trong một vai khách mời phim “Bố già” rất thành công gần đây của điện ảnh Việt. Dù là “tay ngang” lấn sân nhưng nét diễn tự nhiên của Minh Tú được đánh giá cao và cô cũng rất nghiêm túc đầu tư cho lĩnh vực này trong tương lai.

Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 8
Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 9

Với những thành công trong suốt thời gian qua trong nhiều lĩnh vực và sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu, Minh Tú đang là một trong những mỹ nhân thành công nhất showbiz hiện nay khi phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang, event, quảng cáo, diện ảnh cũng như các chương trình thực tế, truyền hình. Sự thành công này là thành quả của hơn 10 năm cố gắng miệt mài của Minh Tú.

Minh Tú mặc bikini bé như chiếc lá, khoe trọn đường cong chuẩn đồng hồ cát tuyệt tác Ảnh 10