Mùa hoa sen nở rộ tại Ninh Bình

Hang Múa (Ninh Bình) là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ ưa xê dịch quanh miền Bắc. Đến đây, bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên với hồ sen rộng 1 ha nằm giữa núi non hùng vĩ.

ho sen no ro o Hang Mua anh 1
Hang Múa (Ninh Bình) là điểm thu hút lượng lớn người yêu du lịch khám phá ở miền Bắc. Hồ sen gần Hang Múa hấp dẫn du khách đến săn ảnh đẹp bởi nét nên thơ, hữu tình giữa con đường gỗ dẫn tới núi Ngọa Long.
ho sen no ro o Hang Mua anh 2
Tháng 9 là thời điểm thích hợp để các tín đồ xê dịch bắt đầu hành trình khám phá cảnh đẹp mùa thu dọc Việt Nam. Những đóa sen nở rộ giữa ánh nắng là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ thích săn ảnh đẹp.
ho sen no ro o Hang Mua anh 3
Hồ sen tại Hang Múa được nhiều người ghé thăm vì sở hữu giống sen Nhật nở rộ quanh năm. Người yêu du lịch không cần chờ đến mùa mới ghé thăm địa điểm hút khách tại Ninh Bình.
ho sen no ro o Hang Mua anh 6
Ngoài check-in đầm sen, du khách có thể ghé chùa Bích Động, ngắm cảnh khu vực Tam Cốc với cánh đồng đang vào mùa lúa.
ho sen no ro o Hang Mua anh 7
Giữa tháng 9, thời tiết mát mẻ, Hang Múa là lựa chọn bạn có thể tham khảo cho kế hoạch du lịch tại các điểm đến ngắn ngày gần Hà Nội.
ho sen no ro o Hang Mua anh 8
Ngoài các điểm ngắm lúa, khách du lịch đến miền Bắc nên cân nhắc lựa chọn ngắm sen ở Ninh Bình. Từ Hà Nội, bạn có thể đi xe khách hoặc di chuyển bằng xe máy trong 2 tiếng để đến Hang Múa