‘Mỹ nữ 4.000 năm có một’ đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới

Bành Tiểu Nhiễm, Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng… là những nữ diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp “hớp hồn” fans phim Hoa ngữ trong năm 2019.
Dù phim không được đánh giá cao, tạo hình của Cúc Tịnh Y trong "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ" nhận được vô số lời khen ngợi vì thanh tao, thoát tục như thần tiên. Chính vì lẽ đó, cô vượt qua loạt đàn chịnhư AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi... để đứng đầu danh sách "những nữ thần cổ trang thế hệ mới" theo bình chọn của dân mạng.
Dù phim không được đánh giá cao, tạo hình của Cúc Tịnh Y trong “Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ” nhận được vô số lời khen ngợi vì thanh tao, thoát tục như thần tiên. Chính vì lẽ đó, cô vượt qua loạt đàn chịnhư AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi… để đứng đầu danh sách “những nữ thần cổ trang thế hệ mới” theo bình chọn của dân mạng.
Có thể bạn quan tâm

PHẠM GIA MEDIA – YOUTUBE

'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 2 Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1994 còn được mệnh danh là “mỹ nữ 4.000 năm có một”.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 3 Năm 2019, Bành Tiểu Nhiễm chính thức đặt viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất với vai diễncông chúa Tây Lương – Tiểu Phong trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Đông Cung”.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 4 Bỏ qua những nghi ngờ của fans nguyên tác, nữ MC 29 tuổi khiến khán giả xem phim phải sững sờ trước nhan sắc diễm lệ, nhất là khi diện trang phục đỏ. Chỉ vai diễn duy nhất, cô được bình chọn vào danh sách “nhữngnữ thần cổ trang thế hệ mới”.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 5 Một gương mặt mới khác cũng được tôn là “nữ thần cổ trang thế hệ mới” là Trần Ngọc Kỳ. Năm 2019, cô đảm nhận vai nữ chính Triệu Mẫn trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký”.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 6 “Gà cưng” của Đường Yên ghi dấu ấn bởi vẻ đẹp thông minh, hoạt bát đáng yêu, mạnh mẽ pha chút tinh quái.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 7
Chúc Tự Đan vào vai “tình địch” của Triệu Mẫn – Chu Chỉ Nhược trong”Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký”.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 8 Dù ở tạo hình thánh thiện hay ác nữ, cô đều nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả truyền hình.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 9 Năm 2019, Lý Nhất Đồng tham gia hai tác phẩm cổ trang là “Hạc lệ hoa đình”và “Kiếm vương triều”.
'Mỹ nữ 4.000 năm có một' đứng đầu danh sách những nữ thần cổ trang thế hệ mới - ảnh 10 Bên cạnh khả năng diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1990 được đánh giá cao về nhan sắc, phù hợp với tạo hình mỹ nữ cổ trang.