Nghi ngờ từ chi tiết nhỏ của bồn cầu, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bạn trai cũ sống trên gác mái nhà mình bấy lâu

Thấy chăn lạ dưới tầng hầm, và trên hết là thấy bệ ngồi bồn cầu bị lật thẳng đứng, người phụ nữ Mỹ đã nghi ngờ có đàn ông lạ đang tá túc trong nhà mình.

Như đã biết, bồn cầu trong nhà vệ sinh chỉ có 2 trạng thái sử dụng duy nhất: Có bệ ngồi và không có bệ ngồi. Thông thường, dùng bồn cầu với bệ ngồi là để dành cho các chị em; còn đàn ông sẽ phải lật bệ ngồi lên mỗi khi cần phải “đi nhẹ”.

Chi tiết này tuy nhỏ nhặt, nhưng đã có công lớn trong việc giúp một người phụ nữ (giấu tên) ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ, phát hiện ra tên người yêu cũ đang bí mật lẩn trốn trên mái nhà của mình suốt bấy lâu.

Nghi ngờ từ chi tiết nhỏ của bồn cầu, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bạn trai cũ sống trên gác mái nhà mình bấy lâu - Ảnh 1.

Đàn ông khi đi vệ sinh “nhẹ” vẫn hay lật bệ ngồi lên để đảm bảo vệ sinh

Sống cùng con gái trong một ngôi nhà không có bóng dáng nam giới, càng không có khách nam nào đến chơi bao giờ, người phụ nữ 37 tuổi đã vô cùng bất ngờ xen lẫn hoảng hốt khi thấy bệ ngồi bồn cầu bỗng bị lật lên thẳng đứng.

“Cả nhà tôi không có ai đi vệ sinh theo cách đó cả!” – Cô cho biết.

Điều này đặt người phụ nữ vào trạng thái cảnh giác cao độ, khi trước đó cô đã từng nhờ cậy sự trợ giúp của lực lượng chức năng để bảo vệ mình khỏi tên bạn trai cũ Cary Cocuzzi, 31 tuổi, vì hắn từng có ý định tấn công tình dục cô trong quá khứ. Những nghi ngờ của bà mẹ 37 tuổi càng được củng cố thêm khi cô phát hiện một cái chăn lạ bỏ lại dưới tầng hầm đang trong quá trình sửa chữa.

Nghi ngờ từ chi tiết nhỏ của bồn cầu, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bạn trai cũ sống trên gác mái nhà mình bấy lâu - Ảnh 2.

Cái chăn lạ bị bỏ lại dưới tầng hầm khiến người phụ nữ nghi ngờ.

Đến thứ 7 (ngày 18/4) vừa qua, cô tiếp tục nghe thấy tiếng động phát ra từ phía trên phòng ngủ. Cô vội chạy lên gác kiểm tra để rồi thấy một người đàn ông đứng sừng sững giữa nhà – chính là tên bạn trai cũ Cary Cocuzzi.

Được biết, Cary đã giơ tay ra tóm vào mặt và tay người phụ nữ này, nhưng cô may mắn chống trả kịp thời và chạy đi báo cảnh sát. Khi lực lượng chức năng đến nơi, Cary vẫn đang cố lẩn trốn trong nhà bạn gái cũ. Gã đàn ông 31 tuổi cho biết anh ta là người vô gia cư, đang phải chốn chui chốn lủi trong nhà người yêu cũ suốt 2 tuần qua để có chỗ ngủ.

Nghi ngờ từ chi tiết nhỏ của bồn cầu, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bạn trai cũ sống trên gác mái nhà mình bấy lâu - Ảnh 3.

Cary đã bí mật tá túc trên gác mái nhà bạn gái suốt 2 tuần.

Nghi ngờ từ chi tiết nhỏ của bồn cầu, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bạn trai cũ sống trên gác mái nhà mình bấy lâu - Ảnh 4.

Chân dung tên Cary Cocuzzi.

“Thật kinh khủng!” – Bà mẹ 37 tuổi nói. “Tôi đã có linh cảm về việc này, cộng thêm nhiều dấu hiệu lạ trong nhà như bệ ngồi bồn cầu bị lật nắp, cái chăn bỏ lại dưới hầm nữa. Nhưng tôi quyết định không làm gì với nó, để rồi xảy ra nông nỗi này đây. May mà lúc đó, con gái tôi không có ở nhà.”

Được biết, Cary hiện đã bị bắt giữ và đang phải đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến đột nhập nhà riêng trái phép cũng như trộm cắp.