Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: “Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ”

Nói về “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và tự tin công khai trong Vbiz, Lê Giang xếp thứ 2 không ai dám tranh ngôi đứng đầu.

Cuộc đời trải qua gần 50 “nồi bánh chưng” nhưng Lê Giang vẫn chưa có ý định ngưng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc. Người đẹp U50 tự tin khoe lên trang cá nhân cận cảnh khuôn mặt vừa được làm lại “mới toanh” khiến: Đại Nghĩa, Tú Vi, Nam Thư,… lần lượt trầm trồ khen ngợi. Dễ dàng nhận ra phần cằm của cô trở nên thon gọn, đôi môi căng bóng, đầy đặn hơn, khuôn mặt còn sưng để lộ dấu hiệu vừa “dao kéo”.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là bình luận của Duy Phước, anh cảm thấy có lỗi vì sắp nhận không ra mẹ. “Một ngày nào đó, con không nhận ra mẹ. Mẹ đừng nhét con vào lại nhe mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá!”– Duy Phước viết. Trước dòng tâm tình của con trai, Lê Giang có màn đáp lại vô cùng “ngầu”: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, mẹ con phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ”. Màn đối đáp của Lê Giang và con trai khiến dân mạng thích thú vì quá gần gũi, chân thật và đáng yêu, tình mẹ con chắc chắn bền lâu!.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ - Ảnh 1.

Cận cảnh khuôn măt vừa được “trùng tu” được Lê Giang tự tin chia sẻ trên trang cá nhân.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ - Ảnh 2.

Có thể thấy, phần cằm của cô nhọn hơn, khuôn mặt thon và đôi môi đầy đặn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ - Ảnh 3.

Đoạn đối thoại hài hước của Lê Giang và con trai Duy Phước khiến nhiều người thích thú. Nữ nghệ sĩ tuyên bố: “Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ” khi con trai thừa nhận sắp nhận không ra.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ - Ảnh 4.

Duy Phước và Lê Lộc là con ruột của Lê Giang và Duy Phước. Hôn nhân tan vỡ nên Lê Giang luôn dành tình cảm đặc biệt, cô tâm sự và lắng nghe con như một người bạn.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: "Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ" - Ảnh 5.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến con trai ruột nhận không ra, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: "Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ" - Ảnh 5.

Mặc dù dành lời khen ngợi cho nhan sắc mặn mà ở tuổi 50 của Lê Giang, nhưng nhiều khán giả cũng khuyên nữ nghệ sĩ nên hạn chế dao kéo để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau.

Bài Viết Cùng Chủ Đề