Tấm ảnh khóc lóc của “Tomboyloichoi” trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con share khắp MXH

Chỉ vì một cái bĩu môi mà “tomboyloichoi” đã bị khán giả Về Nhà Đi Con biến thành cảm hứng chế meme bất tận.

Ngay sau khi tập 44 phim Về Nhà Đi Con kết thúc, khán giả còn chưa hết xúc động thì một phút biểu cảm của Ánh Dương (Bảo Hân) đã trở thành cảm hứng chế meme bất tận. Trong phim, khi hai chị trêu rằng Dương sau này sẽ lấy Bảo (Quang Anh) – một cậu trai vừa ngoan ngoãn, hiền lành, lại giàu có như vậy, đích thị xứng đáng là em rể của gia đình. Thế nhưng Ánh Dương đã lắc đầu nguầy nguậy. Không chỉ thế, độ đáng yêu của cô nàng còn tiến đến vô cực khi bĩu môi để phản đối.

Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Các chị đang cùng ăn mừng chị Huệ đã tự do

Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhưng Ánh Dương lại rất buồn khi các chị gán ghép với Bảo.

Ngay lập tức, biểu cảm này đã được khán giả mang đi chế meme khắp các trang mạng xã hội.

Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 3.
Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 4.
Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 5.
Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 6.
Tấm ảnh khóc lóc của Tomboyloichoi trở thành meme hot nhất đêm nay, được khán giả Về Nhà Đi Con bưng mặt đi khắp mạng xã hội - Ảnh 7.

Hầu hết, khán giả yêu thích Về Nhà Đi Con đều lấy ảnh của Ánh Dương ra để thể hiện sự tiếc nuối và tình yêu thương dành cho Khải (Trọng Hùng). Sau hành động trả lại toàn bộ 700 triệu, Khải đã chiếm được một chút tình cảm của khán giả.

Về Nhà Đi Con tiếp tục phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bài Viết Cùng Chủ Đề