Mỗi lần xuất hiện cùng nhau là Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân tình xuýt soa với vẻ ngoài sang chảnh và đồng điệu.

Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp quả là cặp bài trùng, từ tính cách đến cả sở thích, gout thời trang, mỗi lần xuất hiện cùng nhau là dân tình lại có chuyện để bàn tán.

Gần đây, đôi bạn thân 17 năm của showbiz lại đang rục rịch dọn về ở chung nhà với nhau. Nhiều người cho rằng có khi đây chỉ là “chiêu trò truyền thông”, nhưng dù thế nào đi nữa, sự thân thiết, tương đồng của cả hai hoàn toàn có cơ sở.

Đặc biệt, với niềm đam mê thời trang cùng khối tài sản “khủng”, cứ mỗi lần sánh bước cùng nhau là Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại làm dân tình “loá mắt” với những outfit xịn sò, đắt xắt ra miếng và lại đồng điệu vô cùng.

Rủ nhau xuống phố, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp ăn ý khi xúng xính trang phục theo style logomania – in ấn thương hiệu, nhìn từ trên xuống toàn những nhà mốt đắt đỏ. 
Cùng là áo chemise, quần jeans nhưng mỗi người lại có cách mix riêng để ghi dấu hình ảnh. 
Nghiêm chỉnh, nhẹ nhàng một tí thì nàng sẽ diện váy xoè, chàng đóng bộ cùng chemise và quần tây đen.
Street style xuống phố không bó buộc nhưng mỗi người đều có cách riêng nhằm tỏa sáng bản thân. 
Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nhiều lần khiến các tín đồ thời trang thích thú bởi outfit riêng của bản thân. 
Nàng chọn hình tượng bướm thì chàng sẽ là một vườn hoa toả sắc, đậm hương…
Áo khoác chất liệu da bóng mix cùng tông đen chủ đạo cực kỳ ăn ý.
Lần nữa sử dụng tông đen, nếu Vũ Khắc Tiệp nam tính với suit thì Ngọc Trinh khoe triệt để mọi đường cong cùng mẫu jumpsuit cắt xẻ cực bạo. 
Lên sóng cùng nhau thì chắc chắn phải luận bàn outfit trước rồi.
Hợp cả tính cách, sở thích đến gout ăn diện thế này, mối quan hệ giữa vững hơn 17 năm của Trinh và Tiệp quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.