Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng với phong cách đẳng cấp dự triển lãm thời trang

Không hổ danh là “ông hoàng thời trang làng nhạc Việt”, Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện.

Sự kiện:Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP xuất hiện lịch lãm tại sự kiện.

Tối ngày 27/12 trong sự kiện khai mạc Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sỹ Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện và chúc mừng “anh cả làng thời trang Việt” lần đầu tiên tổ chức buổi Triển lãm mang tầm quốc tế kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật. Đây là lần thứ hai Sơn Tùng M-TP đến tham dự sự kiện của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Ngay khi xuất hiện, nam ca sĩ ngay lập tức trở thành tâm điểm của giới truyền thông tại Buổi triển lãm với vẻ ngoài lịch lãm và nam tính.

Anh cùng NTK Nguyễn Công Trí đi tham quan buổi triển lãm.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Sơn Tùng M-TP vốn đã giữ mối quan hệ thân thiết qua những lần hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án. Chia sẻ về người anh thân thiết, nam ca sĩ gốc Thái Bình thể hiện sự ngưỡng mộ đối với đàn anh: “Những trang phục từ anh Trí rất tuyệt vời và luôn phù hợp với Tùng, khi mặc những trang phục mà anh Trí thiết kế khiến Tùng cảm thấy rất tự tin. Mong rằng trong tương lai, Tùng và anh Trí sẽ còn kết hợp với nhau lâu dài để anh có thể cho Tùng thật nhiều những bộ trang phục đẹp hơn trình diễn trước công chúng.”

Sơn Tùng M-TP đặc biệt thích thú với một phụ kiện, đó là găng tay được trưng bày tại gian phòng. Đích thân nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã mang cho Sơn Tùng M-TP chiếc găng tay đặc biệt này.

Ngoài ra, thảm đỏ đêm khai mạc đã thực sự bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tóc Tiên, Châu Bùi,…

Thanh Hằng hội ngộ cặp đôi Hồ Ngọc Hà- Kim Lý.

H’hen Niê.

Mâu Thuỷ.

Tóc Tiên.

Vợ chồng Ông Cao Thắng- Đông Nhi.

Đức Phúc và Hoà Minzy.