Người đẹp vì môi trường Như Quỳnh đồng hành cùng Ever chung tay phòng chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 với chủng Coronavirus 2 (SARS-CoV-2) cùng với việc khan hiếm khẩu trang trong công tác phòng chống dịch, Công ty Thiên Triều An đã lên kế hoạch trao tặng hơn 10.000 chai thức uống tăng cường miễn dịch Ever Mật Ong Chanh Sả Gừng và hơn 5000 khẩu trang y tế cho bà con chịu ảnh hưởng trong vùng dịch ở cả 4 khu vực: Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Tập thể Công ty Thiên Triều An – Chung tay phòng chống dịch COVID-19

EVER sẵn sàng đi vào vùng dịch hỗ trợ bà con phòng chống Covid-19 vì EVER tin rằng dẫu con đường phía trước còn rất khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, sự sẻ chia đùm bọc của người dân cả nước, chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19.

Thêm lan tỏa vì sức khỏe cộng đồng

EVER đồng thời chung tay cùng “người đẹp vì môi trường Như Quỳnh” lan tỏa trao yêu thương giữa tâm dịch tại Bệnh Viện Đồng Nai. Đây là hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và tiếp tục gia tăng mỗi ngày.

Người đẹp vì môi trường Như Quỳnh (thứ nhất từ trái sang) đồng hành cùng chương trình

Quyên góp để tạo nên giá trị khác biệt

Để huy động sức mạnh tập thể, phòng Truyền thông Công ty Thiên Triều An phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đồng Nai đã tổ chức phát thức uống tăng cường miễn dịch EVEr tại cổng bệnh viện cho người dân xung quanh và khu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng Truyền thông Công ty Thiên Triều An phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đồng Nai đã tổ chức phát thức uống tăng cường miễn dịch Ever tại cổng bệnh viện

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19 đã được triển khai trước đó, Ever sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng hành động quyết liệt khống chế dịch bệnh tại các khu vực lân cận khác.

“Cộng đồng chung tay, lẽ nào EVER đứng ngoài”

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Từng cá nhân cũng như tập thể cùng hưởng ứng chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Những món quà thay lời muốn nói để truyền đi năng lượng tích cực của EVER thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và giá trị nhân văn tốt đẹp của người Việt Nam. EVER sẵn sàng chung sức, chung lòng đồng hành cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Phát MIỄN PHÍ  hơn 10.000 chai nước tăng cường miễn dịch Mật Ong Chanh Sả Gừng và hơn 5000 khẩu trang y tế tại Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cam Ranh, Nha Trang…

Hy vọng, với sự nổ lực của tập thể Công ty Thiên Triều An và cộng đồng, Việt Nam sẽ không còn dịch bệnh trong tương lai.