Thực hiện bộ ảnh mới theo ý tưởng về “nàng thơ xứ Huế”, người mẫu Anna Nguyễn đã chọn cho mình một bộ áo dài với màu tím thơ mộng tôn lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng, say đắm lòng người.

Vốn được biết đến là người mẫu của những tà áo dài, Anna có tình yêu mãnh liệt với trang phục truyền thống của dân tộc. Với người mẫu Anna Nguyễn, chiếc áo dài mang ý nghĩa rất thiêng liêng, không chỉ đơn thuần là trang phục truyền thống mà còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần của dân tộc. Và cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi khoác lên mình những bộ áo dài thước tha.

Trang phục áo dài được thiết kế với form dáng ôm sát cơ thể, có cổ cao và được xẻ ra ở hông, vừa quyến rũ, gợi cảm lại vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ những đường nét tuyệt đẹp của người phụ nữ. Từ rất lâu, chiếc áo dài màu tím đã tiềm ẩn trong tình cảm lẫn thẩm mỹ quan của con người xứ Huế. Màu tím Huế là màu của sự đằm thắm, đem đến cho người nhìn cảm giác thăng bằng trong tâm thức. Đó không phải một cảm giác buồn miên man mà là một niềm vui trong sáng và thầm kín.

Trong bộ ảnh, người mẫu Anna Nguyễn như trở thành một “nàng thơ xứ Huế” khi khoác lên mình tà áo dài với màu tím mộng mơ. Từng shoot hình hút mắt người nhìn bởi vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, ngọt ngào và tôn lên nét duyên dáng của bộ trang phục truyền thống.

Liên tục thực hiện nhiều album ảnh về áo dài, người mẫu Anna Nguyễn hi vọng rằng sẽ giữ mãi được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như gợi lên lòng yêu quý, trân trọng bộ trang phục truyền thống trong lòng giới trẻ. Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn hình ảnh về người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài duyên dáng được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn nữa.

Cùng ngắm những shoot hình tuyệt đẹp của Anna Nguyễn trong tà áo dài thước tha.

Nếu như Anna dịu dàng, đằm thắm trong chiếc áo dài tím thì trong chiếc áo dài trắng, cô lại trở nên ngọt ngào, tinh khôi và thanh lịch, trang nhã.

Photo: Ho Anh, Hùng Dũng Lê, Huy Tiến

Make-up: Lyly Đặng

Trang phục: Lyly Đặng

Location: cafe Acoustic, Một cỏi đi về