“NGUYỄN KIỀU MY” XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẠC TỶ VỚI SỐ VỐN VÀI TRIỆU

Thời đại công nghệ phát triển, kinh doanh online ngày càng phổ biến. Các thương hiệu ra đời nhiều vô kể, vấn đề chất lượng từ đó trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết. Vậy đâu mới là sản phẩm an toàn? Đâu mới là con đường kinh doanh lâu dài và phát triển? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thương hiệu mỹ phẩm chất lượng My Miu – Một trong những thương hiệu online đầu tiên của Việt Nam.
CEO My Miu cùng lãnh đạo cấp cao

Nguyễn Kiều My – Con đường trở thành doanh nhân bạc tỷ

Đúng với câu “Nghề chọn mình, mình không chọn nghề”. Ngày trước My rất yêu thích Nghệ thuật đặc biệt là vẽ. Từ nhỏ Ba Mẹ đã cho tham gia sinh hoạt tại các trung tâm văn hoá và đạt được nhiều giải thưởng cao. Cô đã định hướng cho mình thi vào trường Đại học kiến trúc sau khi tốt nghiệp 12.

Nhưng cơ duyên kinh doanh của cô đến lúc nào không hay.Vì hứng thú với bán hàng online nên cô đã tự tìm tòi, khám phá. Và bắt đầu xin ba mẹ số vốn 7 triệu để khởi nghiệp. Con đường trở thành doanh nhân của My bắt đầu từ đó.

CEO Nguyễn Kiều My – Doanh nhân trẻ tài năng 

Tuy nhiên, chẳng có điều gì là dễ dàng. Đằng sau thành công ngày hôm nay, là cả một sự cố gắng rất lớn của Kiều My. Những ngày đầu, cô phải tự thiết kế tem, hộp giấy, tự tay cắt dán, tìm tòi nguồn hàng và đăng Facebook bán…May mắn khi được khách hàng tin yêu, chỉ sau 1 tháng, My đã biến con số 7 triệu lên đến hơn 70 triệu tại thời điểm đó với hơn 10 bạn xin bán sỉ. Đến hôm nay đã hơn 7 năm trên thương trường cùng với hệ thống các cấp hơn 1300 thành viên .

Kiều My cùng MC nổi tiếng Trấn Thành

My Miu – Chìa khóa thành công của cô gái trẻ

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm Online đầu tiên ở Việt Nam. Với lượng khách trong và ngoài nước dồi dào, ổn định. My Miu là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín và lớn nhất hiện nay.

Ban đầu chỉ nghĩ đơn thuần bán cho vui, chia sẻ bí quyết của mình đến mọi người. Nhưng dần dần về sau, suy nghĩ ấy lớn hơn khi thấy mỗi ngày rất nhiều người xin gia nhập Hệ thống và kinh doanh Online.

 My Miu cùng hệ thống tại Event công ty

“Đa số là Học sinh – sinh viên, Mẹ bỉm sữa, nội trợ.. Cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân mình tạo được công ăn việc làm cho hàng trăm, hàng ngàn người.. Có bạn mua được nhà, xe hơi, sổ tiết kiệm.. My rất hãnh diện về điều đó.” Cô nghẹn ngào chia sẻ

Công ty My Miu đi làm từ thiện tại Bến Tre

Với hơn 7 năm trong nghề. Cùng với lượng hệ thống khoảng 1.300 thành viên các cấp. Bên cạnh đó My Miu đầu tư với chuỗi Showroom mỹ phẩm khoảng 10 cái cho các cấp cao.

 My Miu cùng đối tác

Ngoài chăm chút cho hệ thống phân phối, chất lượng luôn được My Miu đặt lên hàng đầu. Những thành phần thiên nhiên bên trong kem My Miu tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao bởi được chiết xuất từ những thành phần dược thảo quý giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da tuyệt vời. Mỗi loại kem trong mỹ phẩm My Miu đều được nghiên cứu sản xuất theo những công thức độc quyền và hiện đại.

Spa & Nail My Miu – Đứa con tinh thần của doanh nhân trẻ

Ngoài công việc chính là kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh đó, My còn kinh doanh thêm Spa & Nail đã được gần 3 năm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Giúp khách hàng có một vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện.

My Miu cùng các nhân viên tại Spa & Nail 

Với lợi thế có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Spa & Nail My Miu luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, My Miu luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu Spa & Nail đắt khách nhất

Công ty My Miu đi du lịch hàng năm 

Kiều My – Những chia sẻ và dự định

Hơn 7 năm qua, là 1 CEO, 1 người đứng đầu, hàng trăm, hàng ngàn người gọi mình 1 tiếng “Boss”, “Sếp”, “Leader”.. My hiểu rằng bản thân càng phải cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa. Vì dưới mình, còn rất nhiều người có thu nhập chính, ổn định nhờ My Miu.

Hệ thống của My Miu

Hiện tại, sắp đến Công ty sẽ lấn sân thử sức ở mảng Thực phẩm chức năng. Với 2 sản phẩm chủ lực là Trà sữa giảm cân và Gel tan mỡ tươi. Hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm “hot” nhất năm nay. Bên cạnh đó công ty sẽ đầu tư thêm 10 Showroom mỹ phẩm cao cấp cho các bạn.

Cám ơn những lời chia sẻ của Kiều My, với ước muốn giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn. Chắc chắn thương hiệu của Kiều My sẽ còn lan tỏa hơn nữa. Chúc cho Kiều My và My Miu sẽ luôn thành công với những dự định của mình.