Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh là một ẩn số thú vị trên sàn diễn Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh sinh năm 2015 tại TP Hồ Chí Minh. Cô bé gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi gương mặt đáng yêu đến “tan chảy”. Tham gia nghệ thuật ngay từ khi mới 4 tuổi, cô bé rất tự tin và dạn dĩ trước đám đông.

Quỳnh Anh từng sải bước trong nhiều show diễn thời trang lớn như chương trình Du ca thiện nguyện, Vietnam Junior Fashion Week 2020… Mỗi lần xuất hiện, nàng thơ Sài thành lại đem đến một bất ngờ thú vị cho khán giả. Không chỉ ở những bước catwalk tự tin, pose dáng chuyên nghiệp mà còn ở khả năng làm chủ sân khấu tốt.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là cơ hội để Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Ngoài ra, cô bé cũng được gặp gỡ và giao lưu với các bạn có cùng chung niềm đam mê.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.