Thân thế thật sự của chồng sắp cưới siêu mẫu Phương Mai: Không phải đại gia như lời đồn đại

Phương Mai khẳng định chồng sắp cưới của mình chỉ là một người trẻ tuổi đang nỗ lực trong sự nghiệp.

Mới đây, thông tin đám cưới của siêu mẫu Phương Mai với bạn trai ngoại quốc bị rỏ rỉ khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Được biết, chồng sắp cưới của Phương Mai tên là Marcin Miller, người Ba Lan và làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Nhìn vào cuộc sống sang chảnh Marcin Miller đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều đồn đoán rằng anh là một rich kids chính hiệu, có gia thế hoành tráng, vương giả.

Tuy nhiên mới đây, Phương Mai đã chính thức đính chính thông tin đó trên trang cá nhân. Theo lời của siêu mẫu, chồng sắp cưới của cô không phải là đại gia hay thiếu gia giàu có như lời đồn đại, mà chỉ là một người trẻ đang trên đà phát triển sự nghiệp của mình.

Thân thế thật sự của chồng sắp cưới siêu mẫu Phương Mai: Không phải đại gia như lời đồn đại - Ảnh 1.

Chồng sắp cưới của Phương Mai

“Anh nhà em là một người trẻ có học thức, có tài năng, và trong công việc đạt được những thành tích xứng đáng.

Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển theo hướng tích cực và em vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh tuyệt đối không phải là đại gia hay “rich kid” ngậm thìa vàng.

Anh sống vô cùng bình dị, không hàng hiệu, không xe sang, không nhà lộng lẫy, càng không có cuộc sống xa hoa, vương giả. Đó chính là điểm khiến em tôn trọng.

Hi vọng những người yêu quý và dõi theo em suốt thời gian qua cũng hiểu lối sống tránh khoa trương của em. Và thực sự em sẽ không bao giờ chọn một người đàn ông có tính cách trái ngược mình để làm bạn đời đâu.

Chúng em đều là người trẻ đang trong quá trình tiếp tục xây dựng cuộc sống tự chủ của mình, mong mọi người tiếp tục hiểu và ủng hộ ạ.

Nhất là em, vì không lấy chồng đại gia nên vẫn phải chăm chỉ chạy sô kiếm xiềng nuôi đàn con 7 đứa nheo nhóc, nên hi vọng mọi người tiếp tục iu thương hỗ trợ em, hi vọng các bầu xô tiếp tục kêu xô e nhiều nhiều ạ!”, Phương Mai viết.

Thân thế thật sự của chồng sắp cưới siêu mẫu Phương Mai: Không phải đại gia như lời đồn đại - Ảnh 2.

Trước khi quyết định kết hôn, cả 2 từng có quãng thời gian yêu đương mặn nồng

Cùng với đó, khi chia sẻ trên Vietnamnet, Phương Mai cũng đính chính một số lời đồn cô “cưới chạy bầu”.

Dù không trực tiếp khẳng định, nhưng Phương Mai cho biết một số bức ảnh có vòng 2 lớn của mình bị chia sẻ là do phình bụng.

  • Lộ gia thế siêu khủng của chồng Tây siêu mẫu Phương Mai: Đẹp trai, con nhà giàu, giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính đình đám

“Giờ này năm ngoái cũng có người đồn tôi mang bầu. Tôi thấy lạ là cứ mặc đồ bó sát một chút là mọi người lại đồn thổi như vậy.

Thật ra có một chứng gọi là chứng trướng bụng đầy hơi mà những người có cơ địa không tốt thường hay bị.

Những người tập gym thi thoảng đăng ảnh buổi sáng bụng phẳng mà buổi tối bụng như có bầu là do vậy đó. Không riêng gì bức ảnh lộ vòng 2 đó, tôi có rất nhiều ảnh lộ bụng tròn (cười)“, nguồn Vietnamnet.

Cô cũng cho biết thêm chồng sắp cưới rất tôn trọng, kiên nhẫn và chấp nhận mọi tính cách của mình.

Đặc biệt, vì còn khá trẻ tuổi nên đôi lúc anh cư xử nhí nhảnh, trẻ con nhưng vẫn mang đến cho Phương Mai cảm giác yên tâm, đáng tin.