Nhan sắc xinh đẹp của chủ nhân giọng nói ‘Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang’ trong điện thoại

‘Cô gái tổng đài’ Lê Hà My chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang để phòng tránh dịch, ngoài đời lại sở hữu nhan sắc cực xinh.

Câu nói: “Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người”, đã trở nên quá quen thuộc với mọi người trong thời gian gần đây mỗi khi nhấc máy lên gọi điện thoại.

Nhan sắc xinh đẹp của “cô gái tổng đài”

Điều đó càng khiến dân mạng tò mò về danh tính của “cô gái tổng đài’ bên kia ra sao. Và mới đây chân dung “cô gái tổng đài” đại diện cho Bộ Y tế này mới dần dần hé lộ. Cụ thể thông qua đoạn clip viral trên TikTok, mọi người đã tìm ra chủ nhân câu nói quen thuộc ấy. Thế là netizen được dịp phát huy sở trường “soi” của mình.

Được biết, chủ nhân giọng nói quen thuộc ấy chính là Lê Trà My (25 tuổi, quê Thanh Hóa), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc chính của Trà My là thu âm tổng đài.

– “Giọng đọc mà mọi người vẫn nghe trong điện thoại đó là của mình. Mình làm thu âm tổng đài được 3 năm rồi và may mắn được lựa chọn để đọc đoạn tuyên truyền đó”, Trà My chia sẻ.

Sở hữu nét xinh xắn dịu dàng, ngoại hình bắt mắt và kể từ khi sự thật về “cô gái tổng đài” được netizen truy lùng ra thì có rất nhiều người gửi lời mời kết bạn và nhắn tin làm quen với Lê Trà My.

Trà My nói thêm ban đầu chính người thân và bạn bè trong gia đình cũng không biết đó là giọng nói của mình, mãi đến khi cô tiết lộ thì mọi người mới ngã ngửa vì bất ngờ.

Nhan sắc đời thường của “cô gái tổng đài” khiến dân mạng xuýt xoa