Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà “số zách”, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy

“Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh” đúng là có sự đối lập không hề nhẹ trong lối sống của mình.

Có lẽ dân tình bây giờ phải tôn Ngọc Trinh thành “gương mặt vàng trong làng Vlog Việt” bởi cứ video nào của cô nàng được xuất xưởng là y như rằng đạt triệu view chỉ trong nháy mắt. Người ta vào xem Trinh một phần là vì tò mò không biết cuộc sống của “nữ hoàng nội y” như thế nào nhưng một phần khác thì cứ quay lại kênh Youtube của Trinh là bởi họ thích cách Trinh nói chuyện cũng như lựa chọn chủ đề để lên sóng.

Chuyện ăn uống của Trinh cũng là một đề tài rất hấp dẫn đối với số đông vì ai hầu như cũng mặc định rằng Trinh rất giàu có cho nên những món cô ấy ăn hẳn cũng phải thật đắt đỏ. Tuy nhiên, từ ngày làm Youtube đến giờ, Ngọc Trinh lại có vẻ dành cảm tình của mình nhiều hơn cho các món ăn đường phố mà rất ít nói về các nhà hàng sang chảnh. Điều này có gây bất ngờ cho mọi người không?

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 1.

Trinh hay đi ăn quán bình dân…

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 2.

…và lần nào cũng xuýt xoa với chúng.

Ngọc Trinh tự nhận là “cô bé ăn hàng” như là cách để khẳng định thương hiệu bình dân “số zách” của mình vậy. Cô ấy đã có nhiều năm ở đất Sài Gòn, cộng với tình cách thích la cà hàng quán cho nên đến thời điểm hiện tại, cô ấy chắc đã biết hết tất cả ngóc ngách của nơi này rồi cũng nên.

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 3.

Các ngóc ngách ở Sài Gòn này, chắc không chỗ nào Trinh không biết.

Trinh có thể ăn đủ mọi thứ trên phố, nào là bún, là phở, là bánh canh, là mì, là ốc… Thứ nào Trinh cũng ăn rất ngon lành khiến cho những người xem video của Trinh cứ muốn bay đến tận nơi và thử luôn mới được. Trinh lại rất có cái khiếu review nha, cực kỳ chân thật, có gì nói đấy chứ chẳng khoa trương màu mè bao giờ. Ấy vậy nên nhiều người rất thích xem video của Trinh.

Nghe nói Ngọc Trinh quê ở miền Tây, và theo nhiều người nhận xét thì kiểu ăn uống của Trinh là đúng “rặt” nơi miền sông nước này luôn. Chúng ta không bàn đến khẩu vị vì ở đâu quen đó mà hãy nói nhiều hơn về tinh thần ăn uống của họ đi.

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 4.

Người miền Tây có cái thú ẩm thực riêng của mình và món ăn nào làm ra cũng có cái lý riêng của họ. Có thể kể đến chuyện họ dùng đồ ăn để làm thuốc hay quan niệm “ăn để mà sống” cũng là một ví dụ vô cùng điển hình. Người sông nước rất trân trọng đồ ăn cho nên họ thường ăn với tất cả sự yêu thích, từ đó, ai nhìn vào cũng thấy ngon miệng. Mà cũng có thể do ở đó người ta lao động cực nhọc cho nên cứ cái gì bỏ vô miệng là cũng thấy ngon thấu trời đất, mặc cho món ăn nhiều khi chỉ là con cái bắt dưới kênh mang lên nướng vội thì cũng là sơn hào hải vị quý giá lắm rồi.

Và cách ăn uống có phần “ngấu nghiến” đó cũng theo Ngọc Trinh lên tận Sài Gòn luôn. Trinh đi ăn lần nào cũng vô cùng háo hức, cô ấy ngồi vào bàn, gọi chủ quán để lấy đồ ăn với tất cả sự vui mừng vì được… ăn. Nhìn vào đó thôi, ai cũng phải công nhận Ngọc Trinh làm review đồ ăn là vô cùng đúng đắn.

Mà có điều lạ như thế này, có lần Trinh cũng giới thiệu với mọi người về một nhà hàng vô cùng sang trọng ở Thái Lan nhưng ai cũng chê và cho rằng hơi phí tiền. Thêm lần nữa Trinh review bánh Trung thu đắt đỏ nhưng dân tình lại bảo thôi ăn bánh bình dân vẫn hơn. Đó, vậy là đủ thấy Trinh không thành công trong việc giới thiệu món đắt đỏ rồi, cô ấy nói về món bình dân nghe ngon hơn rất nhiều vì cô nàng có tất cả sự vồn vã, và quan trọng hơn, Trinh yêu thích nó thật sự.

Trinh đã từng làm Vlog về khá nhiều món. Có thể kể đến như bún cà ri gà ở quận 5, nơi Trinh ăn đã 14 năm nay mà tuần nào Trinh cũng ghé đến. Thêm món nữa là món ốc của quán nhỏ ở chợ Bến Thành Trinh cũng ăn được hơn 4 năm. Món mì vịt tiềm Trinh cũng ăn trung thành phải vài năm nay rồi mà chưa có ý định từ bỏ. Đó, Trinh có vẻ rất gắn bó với những nơi này, mà đi đến đâu Trinh cũng nói đồ ăn ở đó ngon hết cả, chẳng thấy cô ấy chê điều gì. Mà có lẽ, vì nó ngon cho nên Trinh mới chọn để review chứ dở thì thôi luôn rồi chứ!

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 6.

Đang ăn thì gặp mưa, Trinh cũng chẳng ngại bê bát vào trong nhà để ngồi… ăn tiếp.

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 7.

Còn có món mì Trinh có thể “quất” một lần 2 tô bất chấp hình tượng của mình luôn nữa.

Cũng có lần khác, Trinh dẫn khán giả về quê hương Trà Vinh của cô nàng để thử những món Trinh ăn từ hồi nhỏ. Ở đó Trinh có ăn bánh canh, bún nước lèo, bánh óng, chè sương sa…, toàn là những món bình dân và Trinh thì vẫn cứ thấy ngon như ngày nào. Cái tính này của Trinh cũng là đặc trưng của người miền Tây bởi một khi đã thích cái gì thì họ cứ quen với cái đó và chẳng mấy khi thay đổi. Với họ, những thứ thân thuộc bao giờ cũng tốt hơn cả và mang lại cảm giác êm ấm như chính ngôi nhà của mình vậy.

Đó, nhìn Trinh ăn ngon như vậy, có ai từng nghĩ sẽ thử một lần về Trà Vinh quê của Ngọc Trinh hay là đặt một chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để thử hết những món ăn cô ấy review hay chưa?

Chuyện Ngọc Trinh kẻ khen người chê trước nay vốn chẳng còn là chuyện mới lạ gì. Người ta vẫn cứ chia làm nhiều phe mà tranh cãi về cô gái sinh năm 1989 này và chưa hề có hồi kết. Đành rằng, Trinh cũng tạo ra lắm thị phi thật nhưng riêng về khoản nói chuyện và kiếm câu chuyện làm quà để người ta tương tác với Trinh thì Trinh chưa bao giờ về nhì. Phải chăng vì vậy mà cái tên Ngọc Trinh luôn luôn hot trên mọi mặt trận.

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 9.

Trinh lắm thị phi thật…

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 10.

…nhưng về khoản thu hút người khác thì cũng không ai bằng Trinh đâu.

Còn riêng về phong cách ăn uống này, nhiều người phải thừa nhận yêu quý cách Trinh làm Vlog thật sự. Cuộc sống của Trinh như chia làm nhiều mảng màu và mảng nào cũng thật sự hấp dẫn khi một mặt vẫn thưởng thức không ít sơn hào hải vị, ngồi khách sạn 5 sao nhưng mặt khác vẫn không thể quên được những món được ăn từ nhỏ tới lớn, mang hương vị quê nhà và sẵn sàng show nó lên cho tất cả mọi người cùng xem.

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 11.

Trinh ngồi ăn bún ở quê…

Nhiều người nói Ngọc Trinh giàu mà số zách, ở nhà triệu đô, đi xe tiền tỉ, nhưng từ ngày làm vlog mới biết hóa ra ăn uống lại “ngược đời” tới vậy - Ảnh 12.

…hay ăn chè cũng đều rất ngon.