Nhóm phượt thủ mua vé 20k vào vườn mận Mộc Châu, cắn quả trên cây nham nhở như “chuột gặm” khiến nhiều người bức xúc

Hình ảnh các thanh niên “để lại dấu răng” trên hàng loạt quả mận vẫn còn nằm trên cành cây rồi bỏ lại và không quên chụp ảnh, quay clip “khoe chiến tích” lên mạng xã hội đã nhận về hàng rổ gạch đá từ cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động thiếu văn minh của nhóm nam thanh niên trong vườn mận khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, một nhóm thanh niên được cho là phượt thủ đã ghé thăm Nà Ka, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La sau đó đã mua vé vào tham quan một vườn mận ở Mộc Châu với giá 20.000 đồng/người.

Như bao khách du lịch khác, khi vào vườn mận mọi người không chỉ được tham quan mà còn được thoả thích vặt quả  xuống và thưởng thức.

Phượt thủ mua vé 20k vào phá tan vườn mận Mộc Châu, cắn nham nhở quả trên cây khiến nhiều người bức xúc

Thế nhưng, thay vì vặt hẳn những quả chín mọng xuống thì cách “thưởng thức” những quả mận của nhóm bạn trẻ lại có phần thiếu văn minh và phản cảm.

Theo đó, lựa những quả mận vừa mắt, 3 nam thanh niên hùa nhau vin cành xuống rồi mỗi quả chỉ cắn một miếng như chuột gặm, phần còn lại những bạn trẻ này bỏ lại trên cành và chuyển sang những quả khác.

Không những thế, các “phượt thủ” còn quay clip ghi lại hành động xấu xí của mình và chia sẻ lên mạng xã hội để khoe “chiến tích” kèm theo dòng chia sẻ “đây là cách tao ăn mận”.

Nhóm phượt thủ mua vé 20k vào vườn mận Mộc Châu, cắn quả trên cây nham nhở như "chuột gặm" khiến nhiều người bức xúc - Ảnh 3.
Nhóm phượt thủ mua vé 20k vào vườn mận Mộc Châu, cắn quả trên cây nham nhở như "chuột gặm" khiến nhiều người bức xúc - Ảnh 3.

Nhìn những quả mận chín bị cắn nham nhở vẫn còn lủng lẳng trên cây khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, một phần vì cách ăn uống kém duyên của nhóm bạn trẻ, phần khác vì sự thể hiện phản cảm khi cố tình quay video đăng tải lên MXH.

Nhóm phượt thủ mua vé 20k vào vườn mận Mộc Châu, cắn quả trên cây nham nhở như chuột gặm khiến nhiều người bức xúc - Ảnh 4.

Một thanh niên ghi lại hình ảnh mình cắn mận trên cây và chia sẻ lên mạng xã hội

Bức xúc với việc làm của nhóm thanh niên, nhiều người dùng mạng đã nhanh chóng tìm được trang Facebook cá nhân đồng thời liên tục để lại bình luận ném đá dữ dội cũng như thả phẫn nộ trước hành động kém duyên của 3 nhân vật này