NHƯ QUỲNH NGƯỜI MẪU TRẺ XINH ĐẸP, “ĐỐN TIM” CỘNG ĐỒNG MẠNG

Như Quỳnh là gương mặt mẫu trẻ, hiện đang được nhiều người quan tâm bởi ngoại hình nóng bỏng và sự biến hoá linh hoạt trong các phong cách chụp ảnh khác nhau.

Người mẫu Như Quỳnh với tuổi đời cón rất trẻ nhưng đã từng bước tạo được dấu ấn của mình trong làng người mẫu với gương mặt sáng giá, giàu biểu cảm cùng với thân hình nóng bỏng khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa khen ngợi, dành tặng cho cô những lời “có cánh”.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, đốt mắt người xem, Như Quỳnh còn sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống. Cô nàng luôn không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản thân để có thể biến hoá với nhiều phong cách đa dạng, chuyên nghiệp hơn.

Bén duyên với nghề trong vai trò là người mẫu makeup nhưng với gương mặt xinh đẹp và vẻ ngoài cuốn hút Như Quỳnh nhanh chóng được các nhiếp ảnh gia để ý tới và từ đó chính thức bước chân vào con đường người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Nhờ sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như khát vọng phát triển bản thân không ngừng nên Như Quỳnh luôn tạo biết cách tạo cho mình những điểm nhấn riêng trong giới người mẫu đầy những nhân tố tài năng, bí ẩn như hiện nay.

Với tuổi nghề còn rất trẻ, nhưng khi được hỏi “Nghề người mẫu ảnh là một nghề nhiều cạnh tranh, bạn nghĩ mình có đủ mạnh mẽ và tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ không?”. Như Quỳnh chia sẻ “Em nghĩ mình đủ mạnh mẽ để vượt qua bởi muốn gặt hái thành công không bao giờ là dễ dàng”. Một câu trả lời xúc kích đã chứng mình sự tự tin, bản lĩnh của cô nàng người mẫu trẻ tuổi này.

Với quan điểm “Cháy hết mình với nghề, đã là tuổi trẻ thì phải nhiệt huyết tới cùng”, Như Quỳnh luôn khiến mọi người “đứng ngồi không yên” vì độ gợi cảm và sự toả sáng mỗi khi xuất hiện. Cô luôn tìm cách chinh phục và khẳng định bản thân trong môi trường người mẫu Việt Nam.

Với phong cách sexy táo bạo mà cô đang theo đuổi, không thiếu những lời cám dỗ kèm những thị phi xung quanh con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Như Quỳnh thẳng thắn chia sẻ: “Làm về nghệ thuật không thể tránh được trường hợp đó xảy ra, nhưng em nghĩ quan trọng là ở mình thôi, cứ vững vàng đúng với nghề của mình là được”.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đa phong cách của Như QUỳnh qua những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây: