Như Quỳnh và những trãi lòng sau hai năm trở lại

Hai năm trở lại sau cái bóng quá lớn của Hai lá thư, diễn viên trẻ Như Quỳnh bức phá trong hàng loạt seri phim ngắn và quảng cáo đầy ý nghĩa.

Nổi tiếng khi mới 18 tuổi, với vai diễn trong phim ngắn tết Hai lá thư của The Coffee House và danh xưng “con gái quốc dân” gắn liền với nữ diễn viên trẻ.

Sự thành công của Hai lá thư cũng chính là phát súng đưa tên tuổi của cô gái trẻ lên tầm cao mới tuy nhiên cũng chính sự thành công quá sớm khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã khiến nữ diễn viên nhỏ tuổi trở nên loay hoay trong cái bóng của danh xưng “con gái quốc dân”, mãi đến hai năm sau đó Như Quỳnh mới tìm được lối đi của mình.

Đầu năm 2021, Như Quỳnh trở lại với hàng loạt dự án nổi cộm như: seri phim ngắn Đại ca và chị đại, viral cho các nhãn hàng như Vị tình thân của sữa chua trân châu Hạ Long, đặt biệt là tham gia dự án phim võ thuật đình đám Nhất Đại Tông Sư đang được đầu tư vô cùng công phu, trong dự án này Như Quỳnh vào vai cô thông dịch viên tiếng Hàn, và đây cũng là thế mạnh của cô khi có thể nói song ngữ Việt – Hàn.

Một số hình ảnh của Như Quỳnh trong buổi ra mắt Nhất Đại Tông Sư cùng ekip

Như Quỳnh chia sẻ: “Em đã mất gần hai năm loay hoay tìm chổ đứng sau cái bóng quá lớn của Hai lá thư (The Coffee House, em không biết mình nên phải làm gì, em đã dừng hoạt động diễn xuất suốt hai năm. Đến phim ngắn Vị tình thân em mới dám trở lại diễn xuất, nhờ sự động viên của mọi người mà em cảm thấy tự tin hơn. Tiếp đó là Nhất đại tông sư đã củng cố thêm cho em niềm tin. Trong khoảng thời gian trở lại này em đã rất tập trung vào các dự án, liên tục có mặt trên phim trường để được các anh chị trao dồi thêm kinh nghiệm. Em mong mọi người sẽ ủng hộ các sản phẩm sắp tới của em”.

Dự án viral vị tình thân của nhãn hàng sữa chua trân châu Hạ Long

Sở hữu nhan sắc vô cùng trẻ trung, vẻ đẹp ngọt ngào xinh xắn pha chút Hàn Quốc cô diễn viên trẻ Như Quỳnh rất được lòng khán giả đặc biệt là các bạn trẻ. Với lối diễn xuất nhẹ nhàng, tình cảm, truyền cảm xúc chạm đến người xem, Như Quỳnh đặc biệt gây ấn tượng với các nhãn hàng và những thước phim có nội dung tâm lý.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Như Quỳnh cho biết em đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trang nghệ thuật của mình. Sắp tới em sẽ tham gia nhiều dự án hơn nữa. Em muốn thoát khỏi danh xưng “con gái quốc dân” mà mọi người đã đặt cho em để hướng đến hình ảnh trưởng thành hơn. Và Như Quỳnh cũng mong sẽ có cơ hội tham gia nghệ thuật nhiều hơn nữa, đặc biệt thử sức ở vai diễn trầm hoặc phản diện. Em cũng mong sắp tới mọi người sẽ luôn ủng hộ em trên con đường nghệ thuật.