Nữ Hoàng Ai Cập Nhí – Đào Nguyễn Hồng Lam thuần khiết bên Quốc Hoa của Việt Nam

Sau chuỗi hoạt động dành cho ngôi vị mới, Đào Nguyễn Hồng Lam cũng trong khoảng thời gian nghỉ hè và dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, Hồng Lam cùng các cô chú trong Ekip tung bộ ảnh bên Hoa Sen đốn tim người hâm mộ. 

Đào Nguyễn Hồng Lam trở lại ấn tượng với tác phẩm bên hoa sen đầy thuần khiết. Trãi qua nhiều huấn luyện, tham gia nhiều cuộc thi lớn mang tầm Quốc Tế nhưng Hồng Lam vẫn giữ được cho mình nét trẻ con tinh nghịch đặc biệt là sự trong sáng thuần khiết của một cô Hoa Hậu Nhí.

Hồng Lam thướt tha trong tà áo dài trắng bên cánh sen hồng – hình ảnh biểu trưng của người phụ nữ Việt.

Trở thành cô bé nông dân chân trần với cái mon cá trông ngộ nghĩnh và đáng yêu…

Hồng Lam nhận được nhiều sự yêu mền của mọi người, từ các bạn học đến các cô chú phụ huynh các vị lãnh đạo trong và ngoài nước bởi sự gần gũi và dễ thương của mình.

Nhận thấy, mình có rất nhiều bộ ảnh dạ hội, ảnh trên sân khấu Hồng Lam bày tỏ mong muốn một lần được chụp với Quốc Hoa của đất nước. Cả Ekip đã chuẩn bị và hoàn thành mong muốn của cô bé.

Khi thì dịu dàng sâu lắng …..

…..Lúc lại trở nên tinh nghịch, đùa giỡn.

Bộ ảnh xuất sắc ngoài mong đợi bởi nét tự nhiên của Hồng Lam, Make Up và phục trang phù hợp với độ tuổi và bối cảnh, kết hợp với các Nhiếp Ảnh Gia xuất sắc bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của Hồng Lam.

Bộ ảnh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, và bày tỏ sự yêu mến Hồng Lam. Mọi ngừoi mong rằng Hồng Lam sẽ mãi đẹp và thuần khiết như những cánh sen “gần bùn mà chẳng tanh hôi mùi bùn”.

Như Huỳnh