Không chỉ xinh đẹp, các thí sinh tham gia cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 còn có hình thể ấn tượng.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 1
Các thí sinh tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nhận được nhiều quan tâm.

Vòng 2 nhỏ nhắn là niềm ao ước của hầu hết các cô gái. Bởi “thắt đáy lưng ong” tạo thành đường cong thân hình quyến rũ. Từ trước đến nay vòng 2 với số đo 60 cm vẫn được xem là chuẩn mực. Hiện tại, nhiều cô gái còn gây ấn tượng với vòng eo nhỏ khó tin. Tại cuộc thi ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cũng có không ít thí sinh như vậy.

Cùng nhìn lại những người đẹp có vòng eo “vượt chuẩn” dưới đây:

Nguyễn Công Phương Mai

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 3Nguyễn Công Phương Mai khiến nhiều người trầm trồ vì vòng eo nhỏ.

Cô gái sinh năm 1998 đến từ Hà Nội – Nguyễn Công Phương Mai đang thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp bởi ngoại hình ưa nhìn. Đặc điệt, số đo vòng 2 của cô khiến không ít người phải trầm trồ khi chỉ có 52 cm. Cư dân mạng nhận xét: “Eo 52 cm, ngưỡng mộ quá”, “đây là eo con kiến luôn hả”“sốc vì vòng 2”,… Được biết, cô theo tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 4Mặc dù có chiều cao kiêm tốn nhưng Phương Mai lại sở hữu số đo ấn tượng.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 5Ngoài ra, cô còn nhận được nhiều lời khen cho diện mạo khả ái.

Nguyễn Ngọc Bảo My

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 6Nguyễn Ngọc Bảo My là streamer nên đã được một số người biết đến.

Nguyễn Ngọc Bảo My sinh năm 1995. Cô được biết đến với tư cách streamer. Ngoài ra, hot girl Sài thành còn từng xuất hiện trong các MV ca nhạc, phim ngắn. Về ngoại hình, Bảo My có vòng eo nhiều người ao ước với số đo là 53 cm. Đến với cuộc thi, cô chia sẻ mình muốn học hỏi những điều mới mẻ và thử thách bản thân.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 7Vòng eo chỉ vỏn vẹn 53 cm của người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 8Mặc dù không quá cao nhưng Bảo My có số đo vòng 2 nổi bật.

Nguyễn Thị Mỹ Ngân

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 9Cô gái sinh năm 2000 tạo được ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp.

Thí sinh đến từ Kiên Giang – Nguyễn Thị Mỹ Ngân gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh thuần. Cô gái sinh năm 2000 có chiều cao ấn tượng là 1m70. Chẳng những vậy, số đo vòng 2 của cô chỉ có 55 cm. Dưới bài đăng của Mỹ Ngân là nhiều bình luận khen ngợi diện mạo khả ái, đường nét gương mặt hài hòa cũng như vóc dáng nổi bật.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 10Mỹ Ngân chẳng những xinh đẹp mà còn có chiều cao và vòng 2 đáng ngưỡng mộ.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 11Cô gái Kiên Giang sinh năm 2000 bừng nở nhan sắc tuổi thanh xuân.

Nguyễn Hoàng Vi

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 12Nụ cười rạng rỡ hút ánh nhìn của cô gái sinh năm 2002.

Nguyễn Hoàng Vi sinh năm 2002 đến từ TP. Hồ Chí Minh. Cô chia sẻ: “Đến với cuộc thi em mong muốn bản thân sẽ được trải nghiệm để trau dồi bản thân tốt hơn và giúp bản thân không còn tự ti, nhút nhát”. Hoàng Vi thu hút người nhìn bởi nụ cười rạng rỡ, gương mặt sáng. Đặc biệt, cô cũng thuộc top thí sinh có vòng eo dưới 60 cm.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 13Vòng eo 58 cm của Hoàng Vi cũng được nhiều người ngợi khen.

Nữ sinh Kinh tế thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có số đo vòng 2 "hiếm có khó tìm" - 14Cô gái 19 tuổi chẳng những xinh đẹp mà còn có số đo tương đối ấn tượng.