Trấn Thành, Hari Won bị “ngăn cản” khi hôn nhau tại Pháp

Trấn Thành và Hari Won hôn nhau vô cùng lãng mạn, nhưng lại bị mọi người xung quanh phá đám tới mức phải dừng lại.

Mới đây, trên kênh của Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh anh và Hari Wonđang hôn nhau ngay gần dưới chân tháp Eiffel (Paris).

Theo lời Hari Won, cả hai cùng tới Paris để kỉ niệm 1200 ngày yêu nhau. Vào buổi tối, họ đến nghỉ ngơi tại một quán cà phê sang trọng tọa lạc ở địa điểm gần dưới chân tháp Eiffel.

Dưới ánh đèn lãng mạn của tháp Eiffel đang tỏa sáng lấp lánh giữa bầu trời đêm, Trấn Thành và Hari Won quyết định quay lại cảnh họ hôn nhau để ghi dấu tình yêu bền chặt của mình.

Trấn Thành, Hari Won bị ngăn cản khi hôn nhau tại Pháp - Ảnh 2.

Cả hai đều không ngại thể hiện những khoảnh khắc tình cảm nhất cho khán giả chiêm ngưỡng. Họ ôm chặt lấy nhau, nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến và trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

Tuy nhiên, vừa chạm môi hôn nhau chưa được bao lâu, Trấn Thành và Hari Won phải lập tức dừng lại vì găp sự cố, bị “phá đám” bởi Lê Giang, Diệu Nhi, Anh Đức.

Tất cả mọi người đều lên tiếng trêu chọc cặp đôi, không cho họ thực hiện khoảnh khắc lãng mạn này.

Bởi vậy, dù đang hôn mãnh liệt, nhưng Trấn Thành cũng phải dừng lại than vãn: “Cái gì vây? Bữa nay người ta lãng mạn, sao bên kia ồn ào vậy?

Bên này người quay sắp buông máy rồi kìa. Người ta đang lãng mạn mà bên kia nguyên một nùi người. Khán giả ngáp luôn rồi”.

Còn Hari Won thì không ngừng cười, tới mức người quay clip phải nhắc: “Chị ơi đừng cười không tay em rung”.

Máy quay lúc nào mới quay về phía bên phải thì thấy khá đông nghệ sĩ tụ tập cùng nhau trong cùng một quán cà phê đó, gồm Lê Giang, Anh Đức, Diệu Nhi, NSND Ngọc Giàu, đạo diễn Nhất Trung…

Trấn Thành, Hari Won bị ngăn cản khi hôn nhau tại Pháp - Ảnh 4.

Nhưng khoảnh khắc gián đoạn chỉ trong chớp nhoáng, cặp đôi lại lập tức trở về tình tứ bên nhau. Hari Won hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay, tôi và Trấn Thành đã yêu nhau đúng 1200 ngày”.

Trấn Thành nói tiếp: “Chúng tôi đã yêu nhau 1200 ngày rồi. Vô tình tại Paris, vô tình ngay lúc tháp Eiffel đã chớp sáng, minh chứng cho tình yêu chúng tôi”.

Nhưng ngay lúc đó, Hari Won lại có biểu hiện “phủi tay” không muốn quay nữa và bỏ đi. Trấn Thành tiếp tục quay một mình và giới thiệu các nhân vật khác. Anh gọi Lê Giang, Anh Đức là “những du khách nhà quê đang đứng với gương mặt hớn hở”.

Trấn Thành, Hari Won bị ngăn cản khi hôn nhau tại Pháp - Ảnh 5.

Đến cuối clip, Hari Won hỏi Trấn Thành: “Chồng có muốn gửi lời gì cho vợ không?”. Trấn Thành không biết nói gì, liền chạy tới hôn tiếp.