Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trên tạp chí thời trang xứ Hàn, khẳng định đẳng cấp từ tạo hình đến style

Phạm Băng Băng vừa gây bất ngờ khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang xứ Hàn.

Sau scandal trốn thuế ầm ĩ, danh tiếng của Phạm Băng Băng đã bị ảnh hưởng khá nhiều, cô cũng trở thành 1 trong những sao nữ bị người hâm mộ ghét nhất Cbiz. Tuy nhiên dường như điều này không quá ảnh hưởng đến vị thế của Phạm Băng Băng trong giới thời trang.

Minh chứng là mới đây nữ hoàng họ Phạm đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí GRAZIA Hàn Quốc ấn bản tháng 7/2019 tới đây.

Phạm Băng Băng khẳng định vị thế nữ hoàng thời trang với tạo hình mới lạ, diện trang phục đẳng cấp lên bìa tạp chí xứ Hàn - Ảnh 1.

Nhiều netizen xứ Trung bất ngờ phát hiện Phạm Băng Băng đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí GRAZIA Hàn Quốc.

Phạm Băng Băng khẳng định vị thế nữ hoàng thời trang với tạo hình mới lạ, diện trang phục đẳng cấp lên bìa tạp chí xứ Hàn - Ảnh 2.

Tạo hình lần này của Phạm Băng Băng khá lạ mắt khi cô chọn kiểu tóc tết cá tính. Biểu cảm, ánh mắt, thần thái của Phạm Gia được nhiều người khen ngợi.

Không chỉ xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang với tạo hình mới mẻ, đẳng cấp của Phạm Băng Băng còn thể hiện qua chính trang phục mà cô mặc. Được biết Phạm Băng Băng đã diện mẫu áo nằm trong BST Pre Fall 2019 của nhà mốt Louis Vuitton.

Trên thực tế, Phạm Băng Băng từng là người đại diện của Louis Vuitton, tuy nhiên từ sau scandal trốn thuế, nhiều người cho rằng nhà mốt quốc tế này đã cắt hợp đồng đại diện với cô nàng để tránh những điều tiếng thị phi. Thế nhưng việc Phạm Băng Băng liên tục diện trang phục của Louis Vuitton trong các sự kiện và lên hẳn bìa tạp chí thời trang chính là minh chứng cho thấy cô vẫn được nhà mốt này coi trọng và giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Phạm Băng Băng khẳng định vị thế nữ hoàng thời trang với tạo hình mới lạ, diện trang phục đẳng cấp lên bìa tạp chí xứ Hàn - Ảnh 3.

Mẫu trang phục mà Phạm Băng Băng đã diện nằm trong BST Pre Fall 2019 của Louis Vuitton

Phạm Băng Băng khẳng định vị thế nữ hoàng thời trang với tạo hình mới lạ, diện trang phục đẳng cấp lên bìa tạp chí xứ Hàn - Ảnh 4.

Trước đó, trong bức ảnh chụp hậu trường, Phạm Băng Băng cũng diện trang phục trong BST mới của Louis Vuitton.

Phạm Băng Băng khẳng định vị thế nữ hoàng thời trang với tạo hình mới lạ, diện trang phục đẳng cấp lên bìa tạp chí xứ Hàn - Ảnh 5.

Nhân viên trang điểm cho Phạm Băng Băng là cô Lee Ji Young. Cô là makeup artist khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng trang điểm cho nhiều ngôi sao như Lee Young Ae, Son Naeun, Choi Ji Won…

Vậy mới thấy dù bị ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế, nhưng trong giới thời trang Phạm Băng Băng vẫn giữ vị thế nhất định khi diện trang phục của nhà mốt Louis Vuitton, lên bìa tạp chí tại Hàn Quốc. Đây cũng là minh chứng cho thấy nữ hoàng họ Phạm đang dần dần quay trở lại showbiz trong thời gian tới.

Phạm Băng Băng khẳng định vị thế nữ hoàng thời trang với tạo hình mới lạ, diện trang phục đẳng cấp lên bìa tạp chí xứ Hàn - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng nhân viên GRAZIA Hàn Quốc.