Phạm Quỳnh – Nữ hoàng doanh nhân 2019 được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp và đầu tư, cô sở hữu chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng Queeny Acadmy & Clinic, thương hiệu thời trang thiết kế Ruby’s Midu, bên cạnh đó cô còn thành công trong các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt, nữ doanh nhân xinh đẹp này còn được nhớ đến với gout thời trang hiện đại, ấn tượng không hề thua kém bất kì biểu tượng thời trang nào.

Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 1
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh 
Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 2
Với nữ doanh nhân Phạm Quỳnh “Thời trang là tuyên ngôn và bản thân ngắn gọn, xúc tích và thuyết phục nhất đến với mọi người”
Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 3
Nữ doanh nhân thử nghiệm rất nhiều phong cách, khi thì thanh lịch, dịu dàng, lúc lại sắc xảo, quyến rũ và cũng có những khi cá tính và nổi loạn. Nhưng điểm chung đó đều hướng sự sang trọng, quyền lực.
Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 4
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh (bên trái) trong một thiết kế từ nhà mốt D&G

Điều khiến cho gout thời trang của nữ doanh nhân Phạm Quỳnh được đánh giá cao chính là nhờ khả năng mix & match khéo léo, từ trang phục đến phụ kiện túi xách, khuyên tai, mắt kính đều được cô phối vừa vặn, hài hoà không over, mang lại tổng thể bắt mắt.

Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 5
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh cũng là “tín đồ’ của Dior, D&G, Chanel, YSL, Louis Vuitton, … cô sở hữu rất nhiều món đồ đến từ những thương hiệu đình đám này.
Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 6
“Với tôi, việc mặc đẹp đầu tiên là yêu và tôn trọng chính mình, sau đó là tôn trọng những người xung quanh, mặc đẹp chính là đúng hoàn cảnh và đúng với cá tính, con người của mình” – Nữ hoàng doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ
Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 7
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh luôn nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn trong cộng đồng nữ doanh nhân bởi gout thời trang của mình, cô luôn “tư vấn’ giúp các nữ lãnh đạo lựa chọn trang phục phù hợp cho mỗi sự kiện.

Xin chúc cho nữ doanh nhân Phạm Quỳnh sẽ luôn nhiều sức khoẻ và toả sáng trên con đường sự nghiệp của mình

Phạm Quỳnh - Nữ doanh nhân sở hữu gout thời trang ấn tượng không kém fashionista Ảnh 8
Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh ấn tượng với streetstyle ngày đông lạnh