Phan Thành ẩn ý: “Chúng ta còn can đảm để yêu nhau nữa không?”, Midu bỗng có status: “Có chi đâu anh vội”

Diễn biến trong câu chuyện tình cảm của thiếu gia Phan Thành và “vũ trụ hot girl” vẫn vô cùng gây cấn và thu hút sự quan tâm của các “thánh hóng”.

Việc Phan Thành cứ thỉnh thoảng lại đăng status bóng gió chuyện tình cảm đã trở nên quá quen thuộc với dân mạng. Người ta chẳng còn lạ gì những dòng trạng thái lúc thì nhớ nhung, khi lại xin lỗi, lúc lại vấn vương chuyện đã qua của chàng thiếu gia họ Phan – người được coi là có đường tình duyên siêu trắc trở.

Trong hầu hết bài đăng của Phan Thành, dân tình đều thi nhau để lại bình luận gọi tên Midu dù tình cũ gần nhất của chàng thiếu gia là Primmy Trương. Như vậy có thể thấy trong mắt dân mạng, Phan Thành – Midu mới là hợp nhau nhất.

Và mới đây, Phan Thành lại đăng status với nội dung không có gì mới mẻ nhưng điều đặc biệt là sau đó 8 tiếng, Midu cũng có bài đăng đầy ẩn ý khiến fans của cả hai hoang mang không biết có phải đây là chuyên mục: Chàng hỏi, nàng trả lời không đây?

Phan Thành ẩn ý: Chúng ta còn can đảm để yêu nhau nữa không?, Midu bỗng có status: Có chi đâu anh vội - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân Phan Thành có nội dung không mới mẻ gì…

Phan Thành viết: “Có lần cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã van xin: Biển sóng biển sóng đừng xô tôi, đừng cho tôi thấy hết tim người. Một khi đã thấy hết con người thật của nhau thì liệu chúng ta có còn can đảm để yêu nhau nữa không? Nếu ta chỉ mún lấy cái tốt của nhau vậy cái xấu sẽ dành phần ai…”

Dưới bài đăng, có người để lại bình luận: “Tim em có chỗ tốt nữa hả Phan Thành?”,chàng thiếu gia chẳng ngần ngại đáp: “Tim em mùng 1-15 nào cũng tốt hết. Anh không thấy hả?”.

Phan Thành ẩn ý: Chúng ta còn can đảm để yêu nhau nữa không?, Midu bỗng có status: Có chi đâu anh vội - Ảnh 2.

Phan Thành viết: “Một khi đã thấy hết con người thật của nhau thì liệu chúng ta có còn can đảm để yêu nhau nữa không”

Về phần Midu thì mới đây nhất, cô nàng đăng lời bài thơ đầy ý tứ: “Đủ duyên hoa sẽ nở/ Đủ nắng lá sẽ xanh/ Chim vẫn hót trên cành/ Có chi đâu anh vội?”.

Chẳng biết là vô tình hay cố ý nhưng status của Midu cứ như thể đang đáp lại lời của ai đó, đặc biệt nhất là câu: “Có chi đâu anh vội?” khiến fans rần rần kéo nhau vào bình luận hi vọng Midu và chàng thiếu gia sẽ có cơ hội tái hợp.

Phan Thành ẩn ý: Chúng ta còn can đảm để yêu nhau nữa không?, Midu bỗng có status: Có chi đâu anh vội - Ảnh 3.

Status đầy ẩn ý của Midu khiến fans được dịp hi vọng cô và chàng thiếu gia sẽ có cơ hội tái hợp