“Một số khán giả không chỉ chửi bới nhân vật mà còn lôi cả tên thật của tôi ra để miệt thị và bày tỏ sự phẫn nộ”, Quỳnh Kool chia sẻ.

Quỳnh Kool được khán giả biết tới thông qua các sitcom như Kem xôi TV hay một số bộ phim ngắn: Tuổi 16, Bản tình ca mùa đông… Thời gian gần đây, Quỳnh Kool là cái tên gây “ức chế” cho rất nhiều khán giả yêu phim truyền hình Việt.

Tham gia diễn xuất trong phim Nàng dâu order với vai Nguyệt Anh, Quỳnh Kool trở thành cô “em gái mưa” bị ghét nhất màn ảnh nhỏ. Mặc dù chỉ là hàng xóm với Phong nhưng Nguyệt Anh cố tình chen chân phá hoại tình cảm vợ chồng Yến (Lan Phương) và còn khiến mâu thuẫn giữa bà nội chồng (Minh Vượng) và Yến ngày càng sâu sắc.

Quỳnh Kool: Trên mạng bị miệt thị, chê bai, ngoài đời ngỡ ngàng với hành động của tài xế taxi - Ảnh 1.

Với vai Nguyệt Anh, Quỳnh Kool trở thành cô “em gái mưa” bị ghét nhất màn ảnh nhỏ.

Vì đóng quá đạt vai “em gái mưa” Nguyệt Anh nên Quỳnh Kool đã phải nhận không ít “gạch đá” từ phía khán giả:

“Khi nhận vai Nguyệt Anh, tôi đã chuẩn bị tâm lý sẽ bị ghét, nhưng tôi không ngờ khán giả lại có phản ứng gay gắt như vậy.

Khi nhân vật Nguyệt Anh bắt đầu lộ rõ sự xảo quyệt cũng là lúc khán giả phản ứng dữ dội nhất. Mọi người để lại comment ở khắp nơi, cả trên page của phim lẫn trên trang cá nhân của tôi để chửi bới, dọa dẫm “em gái mưa”.

Một số khán giả không chỉ chửi bới nhân vật mà còn lôi cả tên thật của tôi ra để miệt thị và bày tỏ sự phẫn nộ.

Thú thực là tôi sợ quá, đến mức phải bỏ like page của phim, ngừng đọc các comment trên trang cá nhân để tâm lý không bị ảnh hưởng. Tôi tủi thân đến phát khóc khi cùng là diễn viên mà những người đóng vai hiền lành thì được yêu mến, còn mình thì bị chửi rủa, đe dọa”.

Quỳnh Kool: Trên mạng bị miệt thị, chê bai, ngoài đời ngỡ ngàng với hành động của tài xế taxi - Ảnh 3.

“Một số khán giả không chỉ chửi bới nhân vật mà còn lôi cả tên thật của tôi ra để miệt thị”.

Tuy nhiên, vai Nguyệt Anh cũng đem đến cho Quỳnh Kool những trải nghiệm thú vị: “Sau khi trấn tĩnh lại, tôi suy nghĩ mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Tôi tự an ủi mình rằng mình thể hiện 1 nhân vật phản diện mà “được” khán giả cảm thấy đáng ghét, đáng giận thì mình đã thành công.

Điều đó chứng tỏ tôi đã khắc họa được đúng tính chất của vai diễn. Chứ nếu đóng vai phản diện mà nhạt nhòa, “đều đều” quá thì thật đáng thất vọng, đó mới là lúc nên buồn.

Cũng nhờ vai Nguyệt Anh mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Tôi đi ra đường, đi siêu thị, người nhận ra tôi rất nhiều. Mọi người không gọi tôi là Quỳnh Kool, Đào hay Quỳnh Xôi như trước nữa mà đều gọi là “em gái mưa”.

Có lần, tôi đi taxi, anh tài xế nhận ra tôi đã vui vẻ trò chuyện và thậm chí nhất định không chịu lấy tiền cuốc xe đó vì ấn tượng với vai Nguyệt Anh.

May mắn là mọi người dù phẫn nộ, ghét bỏ nhân vật Nguyệt Anh nhưng khi gặp tôi ở ngoài đời lại đều vui vẻ, thân thiện. Tôi cảm thấy rất thú vị”.

Quỳnh Kool: Trên mạng bị miệt thị, chê bai, ngoài đời ngỡ ngàng với hành động của tài xế taxi - Ảnh 4.

“Khi hết vai, tôi vừa vui lại vừa buồn”.

Tuy vậy Quỳnh Kool cũng chia sẻ cô sẽ không tiếp tục xuất hiện với vai phản diện nữa mà sẽ chờ đợi 1 vai diễn hiền lành hơn:

“Tôi để ý thấy những đoạn cut của phim Nàng dâu order mà có sự xuất hiện của Nguyệt Anh thì lượt tương tác đều rất cao. Điều đó chứng tỏ khán giả rất quan tâm tới nhân vật này.

Thế nên, khi hết vai, tôi vừa vui lại vừa buồn. Vui vì đã hết bị chửi bới, đe dọa nhưng lại buồn vì không còn thấy gương mặt mình xuất hiện ở khắp nơi từ màn ảnh nhỏ cho tới mạng xã hội nữa.

Tôi đã liên tiếp vào vai phản diện trong 1 thời gian dài rồi, cũng đã đến lúc tôi thay đổi hình ảnh. Có lẽ, tôi sẽ chờ đợi 1 kịch bản mới để được nhận 1 vai hiền lành hơn một chút”.