Câu chuyện ồn ào của công ty Superbrothers vẫn chiếm sóng showbiz Việt trong 2 tuần qua với những phát ngôn ‘đấu khẩu’ qua lại giữa Châu Đăng Khoa – Orange (Khương Hoàn Mỹ) và LyLy (Nguyễn Hoàng Ly). Từ chuyện rời công ty, tố gian lận tài chính, mập mờ catse và tạo scandal với lý do ‘muốn PR cho gà nhà’, cả ba nhân vật chính của lùm xùm này liên tục xuất hiện trên mặt báo lẫn mạng xã hội.

Mới đây, hậu quả rõ rệt của những scandal không đáng có này chính là việc Quỳnh Trần JP quyết định không hợp tác với Superbrothers nói chung, LyLy nói riêng cho dự án nhạc thiếu nhi của bé Sa, ca khúc Chẳng thể rời Sa.

Quỳnh Trần JP và bé SaQuỳnh Trần JP và bé Sa

Theo đó, nữ vlogger nổi tiếng người Việt đang sinh sống tại Nhật đã đăng tải thông báo trên fanpage chính thức của mình:

Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 1

Ngay sau đó, dòng tin tức này nhận được sự chú ý của người hâm mộ Quỳnh Trần JP lẫn bé Sa. Theo đó, nhiều người cho rằng vì lùm xùm của LyLy với công ty quản lý đã khiến nữ vlogger quyết định ngừng hợp tác dự án trên. Ban đầu, nhiều khán giả bình luận với mong muốn Quỳnh Trần JP viết rõ hơn để kẻo người khác hiểu lầm là lỗi của LyLy.

Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 2Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 3

Đơn cử bạn Nguyễn Trần Quốc Tuấn hỏi: “Đọc status này mình chưa hiểu lắm, là chị Quỳnh đang trách ngầm chị Ly thiếu trách nhiệm trong vụ làm MV hả mọi người”, trong khi bạn Nguyễn Hưng giải thích: “Vụ liên quan đến công ty Superbrothers mà chị LyLy vẫn hợp đồng thuộc quyền sở hữu của công ty nên có thể không thể sáng tác được, vì toàn bộ ca khúc đó trong tương lai sẽ không thuộc về chị LyLy và Sa được đâu”.

Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 4Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 5Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 6

Tuy nhiên, bạn Tấn Lãng góp ý: “Chị đăng status vậy ở câu cuối sẽ khiến LyLy bị hiểu nhầm. Hoặc là chị nên ghi rõ tại sao hoặc đừng ghi như vậy. Chị Ly thì đang gặp khó khăn vướng mắc vs lão Đạo tặc rồi”. Bạn Thanh Thanh cũng ủng hộ quan điểm trên: “Chị ơi, nếu chị đã nói rõ LyLy vào trong status thì e nghĩ chị nên nói luôn lí do vì sao. Chị nói up mở như thế này thì 1 là người ta nghĩ là Lyly vô trách nhiệm, 2 là Châu Đăng Khoa. Nếu do LyLy mà người ta nghĩ Châu Đăng Khoa thì tội Châu Đăng Khoa và ngược lại cũng thế”.

Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 7Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 8Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 9Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 10

Không để công chúng thắc mắc quá lâu, Quỳnh Trần JP đã bình luận ngay bên dưới “MV không làm thì tiếc, mà nếu làm chắc sẽ tiếc hơn”. Không những vậy, cô còn hồi đáp bình luận của Châu Đăng Khoa “Cám ơn em vì đã hỗ trợ rất nhiều từ những ngày tổ chức off, tiếc quá!”  khi nhạc sĩ này nói: “Em nghe demo từ năm ngoái, cứ tưởng mình quay xong hết rồi mà chị ??? bao nhiêu tâm huyết , hic”. 

Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 11

Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 12Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 13Quỳnh Trần JP ngưng hợp tác với LyLy sáng tác nhạc cho bé Sa, Châu Đăng Khoa bình luận: Bao nhiêu tâm huyết ảnh 14