Vy Oanh không còn muốn làm sản phẩm âm nhạc để đời

Nữ ca sĩ chia sẻ thời điểm hiện tại, cô không còn áp lực về việc phải đầu tư một sản phẩm để đời mà muốn đầu tư một cách có chừng mực vào nghệ thuật.

Kể từ khi lập gia đình và sinh con, Vy Oanh xuất hiện ngày một ít dần tại các sự kiện giải trí cũng như các chương trình biểu diễn trên truyền hình, show ca nhạc. Phần lớn thời gian nữ ca sĩ dành chăm sóc cho gia đình.

Vy Oanh cho biết dù rất nhớ nghề nhưng vì thời gian không có nhiều nên cô chỉ chọn các chương trình phù hợp và ra sản phẩm online một cách chừng mực. Tuy vậy, cô vẫn hài lòng về những sản phẩm âm nhạc này bởi chất lượng nghệ thuật vẫn đảm bảo và ê-kíp đều là những người trẻ đầy nhiệt huyết.

Chia sẻ về việc bản thân có nhận được sự ủng hộ của chồng khi tiếp tục theo đuổi đam mê hay không, Vy Oanh cho biết ông xã không ủng hộ nhưng anh cũng không ngăn cản Vy Oanh theo đuổi nghệ thuật.

“Ông xã khi thấy tôi ra sản phẩm thường sẽ like hay chúc mừng chứ bàn sâu hơn thì anh không làm. Anh tôn trọng quyết định của vợ. Nếu nói về việc anh ủng hộ hay không thì không hẳn, anh không cấm cản nhưng để ủng hộ một cách sâu sắc thì cũng chẳng phải”, Vy Oanh chia sẻ.

vy oanh khong con muon lam san pham am nhac de doi
Vy Oanh xinh đẹp trở lại đường đua âm nhạc

Mới đây, Vy Oanh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên “Yêu lại người hôm qua” (sáng tác: Nhạc sĩ Phúc Trường). Đây là một bản nhạc da diết, nao lòng, chạm đến cảm xúc người nghe. Là một MV nhìn qua có vẻ đơn giản những sản phẩm này đòi hỏi diễn xuất tốt của người diễn viên. Là nghệ sĩ nổi tiếng cầu toàn, lại dạn dày kinh nghiệm diễn xuất nên Vy Oanh thực hiện nhanh chóng những cảnh quay khó, đặc biệt là lột tả nội tâm nhân vật.

Nhạc sĩ Phúc Trường cho biết khi viết xong ca khúc này đã có nhiều người muốn mua lại nhưng anh chủ động gửi nó cho Vy Oanh vì cho rằng nữ ca sĩ là người phù hợp nhất. “Có thời gian, ngày nào tôi cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau. Tôi nhập tâm nhiều đến mức khi thu xong cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang tan nát như chính nhân vật trong bài hát vậy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

vy oanh khong con muon lam san pham am nhac de doi
Vy Oanh cho biết thời gian tới cô sẽ cân bằng nhạc vui và nhạc buồn thay vì chỉ hát nhạc buồn như trước

Vy Oanh nổi tiếng gắn liền với các bản nhạc buồn nhưng cô cho biết thời gian tới sẽ cân bằng giữa nhạc vui và nhạc buồn để khán giả không bị nhàm chán. Theo Vy Oanh, âm nhạc của cô phụ thuộc 50% vào mong muốn của khán giả, còn lại là sở thích âm nhạc của bản thân. Cô không muốn đắm chìm trong các ca khúc buồn mà muốn hát cả các ca khúc mang tâm tư tích cực. Hơn nữa, nhạc vui và nhạc buồn sẽ mang lại sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của Vy Oanh, khẳng định tài năng, sự biến hóa của nữ ca sĩ xinh đẹp này.

vy oanh khong con muon lam san pham am nhac de doi
Vy Oanh là nữ ca sĩ hội tụ cả thanh lẫn sắc của showbiz Việt