Rộ nghi vấn Hari Won đang mang thai con đầu lòng từ những tình tiết đáng chú ý này?

Nghi vấn Trấn Thành – Hari Won chuẩn bị có con đầu lòng đang được cộng đồng mạng bàn tán không ngớt.

Sau hơn 2 năm kết hôn với Trấn Thành, mới đây, dân mạng bất ngờ đồn đoán Hari Won đang mang thai con đầu lòng. Bằng chứng là nữ ca sĩ liên tục đăng tải những dòng chia sẻ đầy ẩn ý lên trang Facebook cá nhân. Đặc biệt, trong chia sẻ mới nhất, Hari Won viết: “mắc ói, chóng mặt. Ôi, mệt quá”. Điều này đã khiến đông đảo bạn bè, khán giả cho rằng bà xã Trấn Thành đang mang thai, bởi đây đều là những triệu chứng của ba tháng đầu thai kỳ.

Trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz, nhiều khán giả còn cho rằng vào 2 tháng trước, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành đã đi kiểm tra tâm thần. Được biết đây là thủ tục mà nhiều cặp đôi thường làm trước khi quyết định mang thai.

Ngoài ra, trong clip livestream trò chuyện với khán giả cuối tháng 3/2019, Trấn Thành cũng cho biết đang suy nghĩ sẽ có con năm 2019. Cụ thể, khi được một khán giả nhắn nhủ nên có em bé trong năm “heo vàng” 2019, Trấn Thành đã lập tức trả lời: “Để suy nghĩ nhé, cũng muốn đẻ đó, năm nay cũng định có baby đó. Nhưng chỉ là dự định thôi còn nếu bận quá thì thôi. Còn thư thư giãn giãn được thì biết đâu có nha, khi nào có sẽ thông báo”. Những thông tin này đã khiến khán giả càng thêm tin tưởng nghi vấn Hari Won đang mang thai là chính xác.

Vậy nhưng, khi liên hệ với đại diện Hari Won và Trấn Thành để xác minh sự việc, người này cho biết nghi vấn này là hoàn toàn không chính xác. “Khi nào có tin vui chắc chắn Hari Won và Trấn Thành sẽ thông báo”, đại diện cặp đôi cho biết.

Rộ nghi vấn Hari Won đang mang thai con đầu lòng từ những tình tiết đáng chú ý này? - Ảnh 2.

Dù nghi vấn Hari Won mang thai đã được đại diện nữ ca sĩ phủ nhận nhưng khán giả vẫn mong cặp đôi sớm báo tin vui sau hơn 2 năm về chung một nhà.