Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn

Thụy Vy – bà xã 9x của rapper Đinh Tiến Đạt cho biết hiện cô đã mang thai được 14 tuần.

Thời gian qua, bà xã Tiến Đạt liên tục khiến khán giả đồn đoán về chuyện đang mang thai khi thường xuyên đăng tải những chia sẻ đầy ẩn ý lên trang Facebook cá nhân như: thèm ăn, muốn được đi ăn nhiều món nhưng phải kiêng… Tuy nhiên, trước những lời hỏi han từ bạn bè, Thụy Vy đều trả lời khá lấp lửng và không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Cho đến mới đây, khi trả lời phỏng vấn truyền thông, Thụy Vy đã xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng được 14 tuần và đang trong thời kỳ ốm nghén. Bà xã Tiến Đạt cho biết, dù mệt mỏi vì ốm nghén nhưng cô thấy hạnh phúc khi được ông xã luôn quan tâm, chăm sóc từng chút một. Hiện tại, vợ chồng cô cũng đang chuẩn bị cũng như thay đổi dần thói quen sinh hoạt để đảm bảo bé có thể phát triển tốt nhất ngay từ khi mới chào đời.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Vợ chồng Tiến Đạt đang tận hưởng niềm hạnh phúc lớn sau 5 tháng kết hôn.

Có thể nói, từ khi kết hôn đến nay, bà xã Tiến Đạt luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Ngoài vẻ ngoài xinh xắn, Thụy Vy còn được yêu mến bởi cách ăn nói dí dỏm, dễ thương. Được biết, sau kết hôn, Thụy Vy vẫn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, bên cạnh thời gian dành cho cuộc sống hôn nhân. Mặc dù Thụy Vy và Tiến Đạt đều không chia sẻ quá nhiều về đối phương trước truyền thông, tuy nhiên, theo tiết lộ từ bạn bè thân thiết, cả hai rất hợp nhau nên chỉ sau nửa năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 2.
Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 3.
Bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Tiến Đạt thường xuyên dành thời gian ở bên nhau và đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.