Sao nữ Hàn đáp trả khi bị quấy rối trên mạng xã hội

Nổi tiếng với thân hình gợi cảm, Park Ji Min liên tục bị tấn công trên mạng xã hội.

Park Ji Min chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Kpop Star năm 2012, sau đó gia nhập JYP. Cô từng là giọng ca chính của nhóm 15& nhưng không mấy thành công.

Sao nu Han dap tra khi bi quay roi tren mang xa hoi hinh anh 1 1_1.jpg

Park Ji Min sở hữu vóc dáng gợi cảm.

Năm 2018, Park Ji Min nỗ lực giảm cân sau khi bị chê béo. Từ một ca sĩ thần tượng mũm mĩm, vóc dáng cô có sự thay đổi lớn sau khi vứt bỏ số cân thừa. Cô trở nên gợi cảm hơn. Giọng ca trẻ còn chuyển sang trang điểm theo phong cách phương Tây khiến diện mạo trông trưởng thành hơn so với số tuổi 22 đồng thời cũng quyến rũ hơn.

Vốn là ca sĩ có tư tưởng cởi mở, Park Ji Min nhiều lần đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân. Cô có tới hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Gần đây, Park Ji Min đăng loạt ảnh kèm theo chú thích: “Đừng quan tâm tới vóc dáng cơ thể, hãy yêu con người thật của bạn”. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ 22 tuổi nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, đa phần nhạo báng, bình luận khiếm nhã về cơ thể cô. Có không ít cư dân mạng còn để lại bình luận quấy rối, muốn qua đêm với Park Ji Min.

Đáp lại những người thô lỗ, Park Ji Min viết: “Đến nay tôi đã trả lời bình luận của mấy người nhiều lần, trông tôi giống bạn bè của mấy người chăng? Hãy sống cho tử tế đi. Nếu bạn lớn tuổi hơn tôi thì tôi chẳng còn gì để nói. Còn nếu trẻ hơn tôi thì tôi nghĩ mấy người mới cần phải trưởng thành hơn đó”.

“Thật khó chịu khi phải tương tác với mấy người. Tôi sẽ báo cáo bất cứ ai so sánh cơ thể tôi với hình dáng hoa quả, hoặc mời gọi tôi làm chuyện ấy. Chỉ cần một bức ảnh, tôi sẽ có tất cả tài khoản nào hỏi tôi về chuyện nâng ngực (mà thực chất là tôi không hề phẫu thuật) hoặc quấy rối tình dục tôi”, cô viết.

Đây không phải lần đầu tiên Park Ji Min thẳng tay với những cư dân mạng thô lỗ.