Sau chung kết Rap Việt, Wowy và Dế Choắt đã di chuyển tới Quảng Ngãi. Nam rapper tự tay dựng lại nhà cho người dân gặp khó khăn vì bão lũ.

wowy lam tu thien sau rap viet anh 1
Ngày 16/11, trên trang cá nhân, Wowy chia sẻ hình ảnh làm từ thiện tại Quãng Ngãi. Huấn luyện viên Rap Việt đi cùng học trò Dế Choắt, nhà thiết kế Anh Thư. Wowy và đoàn cùng dựng lại nhà cho người dân gặp khó khăn vì bão lũ.
wowy lam tu thien sau rap viet anh 2
Chia sẻ với Zing, quản lý của Wowy cho biết chuyến đi từ thiện đã được lên kế hoạch từ khá lâu. Nam rapper, nhà thiết kế Anh Thư và nhóm bạn đã quyên góp được số tiền khoảng 500 triệu đồng. Một phần tiền được giao cho Mặt trận Tổ quốc để phân bổ theo kế hoạch của chính quyền, phần còn lại được Wowy dùng để trợ giúp các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
wowy lam tu thien sau rap viet anh 3
Khoản tiền không giao cho Mặt trận Tổ Quốc được Wowy và nhóm bạn mua vật liệu xây dựng. Rapper Khu tao sống có mặt tại địa điểm để giúp người dân dựng lại nhà.
wowy lam tu thien sau rap viet anh 4
“Trước khi tới Quảng Ngãi, Wowy đã nhờ người xác nhận thông tin về những gia đình cần hỗ trợ ngay lập tức, ví dụ những nhà đã bị phá hủy hoàn toàn. Chúng tôi xác định họ cần được giúp đỡ nhanh chóng để ổn định cuộc sống”, quản lý của nam rapper trả lời.
wowy lam tu thien sau rap viet anh 5
Đại diện của Wowy chia sẻ thêm: “Wowy bắt đầu di chuyển tới những hộ gia đình cần giúp đỡ ngay khi có mặt ở Quảng Ngãi. Hiện chúng tôi đã di chuyển đến khu vực dân cư ven biển. Người dân ở đây gặp nhiều khó khăn, cây cối đổ rạp, nhà bị bay mái”.
wowy lam tu thien sau rap viet anh 6
Dế Choắt cũng có mặt trong đoàn từ thiện của huấn luyện viên Wowy. Quán quân Rap Việt khuân vác vật liệu, giúp người dân lợp lại mái nhà.
wowy lam tu thien sau rap viet anh 7
Theo tiết lộ của Wowy, Dế Choắt vốn không có tên trong đoàn từ thiện. “Trong đêm chung kết Rap Việt, Dế Choắt đã xin Wowy cùng ra miền Trung. ‘Anh dắt em đi với’, cậu ấy hỏi như vậy nên chúng tôi chỉ còn cách đồng ý (cười)”, quản lý của huấn luyện viên Rap Việt chia sẻ với Zing.