Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện, đại diện nam diễn viên khẳng định không phải dàn dựng

2 người đàn ông hòa vào đám đông đang nhận cơm từ thiện rồi bất ngờ lao vào hành hung Lê Dương Bảo Lâm. Đại diện truyền thông của nam diễn viên đã xác nhận sự việc này, cho biết đây không hề là chiêu trò dàn dựng như một số ý kiến trên MXH.

Tối qua ngày 9/6, đoạn clip ghi lại sự việc diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vào chiều cùng ngày.

Trong đoạn clip, Bảo Lâm cùng 1 số người khác dừng ô tô bên lề đường để phát cơm từ thiện. Có thể thấy đường phố lúc này khá đông đúc, có nhiều người vây quanh nam diễn viên để nhận cơm.

Bất ngờ, có 1 người đàn ông lạ mặt (áo sơ mi đỏ), đeo khẩu trang kín mít hòa vào đám người nhận cơm đến gây khó dễ cho nam diễn viên. Người này đập hộp cơm xuống đất, quát nạt rồi lao vào đánh Bảo Lâm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nam diễn viên đã đưa tay lên đỡ và né tránh nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đuổi đánh. Thậm chí sau đó còn có thêm 1 người đàn ông khác (áo sơ mi xanh) cũng đuổi theo và hành hung Bảo Lâm.

Sự việc chỉ dừng lại khi 1 người phụ nữ được cho là vợ của Bảo Lâm và một số người khác đứng ra can ngăn. Trong clip, vợ của Bảo Lâm bức xúc nói với 2 người đàn ông hành hung chồng mình: “Người ta phát cơm từ thiện mà còn đánh nữa“, “Phát cơm ở đây mà nó không cho“.

Đến cuối clip, 2 gã đàn ông hành hung Bảo Lâm lên xe máy bỏ đi không quên kèm theo nhiều câu dọa nạt. Sau đó, nam diễn viên lại tiếp tục phát cơm từ thiện cho mọi người.

Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện, đại diện nam diễn viên khẳng định không phải dàn dựng - Ảnh 3.

2 gã đàn ông cầm hộp cơm ném vào Lê Dương Bảo Lâm, quát nạt lớn tiếng rồi mới rời đi – Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung đã được rất nhiều người quan tâm. Nhiều ý kiến tỏ ra rất bức xúc trước hành vi đánh người của 2 gã đàn ông trong sự việc, cho rằng đây có thể là chiêu trò gây khó dễ của nhóm bảo kê trên địa bàn. Đồng thời, nhiều người cũng bênh vực cho Lê Dương Bảo Lâm, chia sẻ cùng anh vì bị hành hung khi làm từ thiện.

Bạn H.B bình luận: “Sao mà quá đáng thế, đi làm từ thiện cũng đánh là sao. Loại này phải báo công an gô cổ lại cho nhớ đời“.

Lại là bảo kê chỗ cổng bệnh viện đây mà, ai đến mà không xin phép chúng là bị đánh liền. Khổ cho Lê Dương Bảo Lâm quá” – bạn Q.H viết.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người lại nghi vấn đây là clip được dàn dựng bởi chính nam diễn viên. Một số người thắc mắc những chi tiết như khi Bảo Lâm bị đánh mà người đi cùng anh lại không can ngăn hoặc bản thân nam diễn viên này cũng không có bất kỳ phản ứng nào khi bị đánh…

Bạn B.M nhận xét: “Diễn rồi, cái ông áo đỏ đánh Bảo Lâm lúc hùng hổ lao vào thì cởi mũ bảo hiểm ra, lúc đánh thì lại chỉ dùng tay đập đập, diễn không đạt! Chưa kể ông Lâm này bị đánh nhưng không hề lên xe hay chống trả, vẫn đứng lại phát cơm như bình thường, tỏ ra thánh thiện đây mà“.

Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện, đại diện nam diễn viên khẳng định không phải dàn dựng - Ảnh 4.

Nam diễn viên không hề chống trả khi bị đánh – Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc, trả lời Zing News, đại diện truyền thông của Lê Dương Bảo Lâm xác nhận anh bị đánh khi đang phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Tuy nhiên, phía nam diễn viên từ chối bình luận thêm về lý do dẫn đến sự việc vì không muốn ồn ào.

Trước ý kiến cho rằng clip có “bàn tay” dàn dựng, người đại diện của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận. “Không ai lại dựng chuyện bị đánh như thế. Tối 9/6, Dương Lâm livestream định chia sẻ về chuyện này nhưng lo ngại gây ồn ào, anh ấy đã im lặng”, người này nói.

Phía nam diễn viên cho hay sau sự việc anh vẫn phát cơm từ thiện và đi diễn bình thường.