Sau hôn lễ cổ tích, “công chúa béo” vợ Duy Mạnh khoe có tin vui đặc biệt

Chỉ vài ngày sau khi đám cưới cổ tích diễn ra, Quỳnh Anh nhận tin vui khi kênh Youtube vừa mới thành lập đạt được nút bạc.

Trên trang cá nhân, bà xã của cầu thủ Duy Mạnh vừa hào hứng khoe thành tích kênh Youtube riêng mang tên “Nhà của công chúa Béo” đạt 100k lượt đăng kí, chính thức “ẵm nút bạc”. Kênh Youtube này của Quỳnh Anh chỉ vừa mới thành lập cách đây không lâu với video đầu tiên được đăng tải vào ngày 31/12/2019.

Hiện tại “Nhà của công chúa Béo” có 11 video được tải lên, trong đó đa số là hình ảnh về lễ ăn hỏi, lễ cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh lẫn vài video về cuộc sống thường ngày. Video có nhiều lượt xem nhất trên kênh Youtube này là về đám cưới của cặp đôi được tải lên cách đây 1 ngày với hơn 1,4 triệu view.

Kênh Youtube “Nhà của công chúa Béo” của bà xã Duy Mạnh nhận nút bạc Youtube.
Video nhận được nhiều lượt xem nhất trên kênh “Nhà của công chúa béo” là về đám cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh.

Có thể nói việc đám cưới được chú ý đặc biệt khiến cho kênh Youtube “Nhà của công chúa Béo” cũng được tăng lượt đăng kí chóng mặt. Tin vui này chắc chắn sẽ giúp Quỳnh Anh có thêm động lực để thực hiện nhiều video chất lượng hơn nữa trên kênh Youtube của mình.

Quỳnh Anh khoe thành tích ở mảng Youtube.

Trước đó vào ngày 9/2 vừa qua, Quỳnh Anh và Duy Mạnh chính thức nên duyên vợ chồng với đám cưới đẹp như mơ tại Hà Nội. Sau 4 năm bên nhau, cô công chúa xinh đẹp và chàng cầu thủ điển trai đã cùng nhau đi đến cột mốc trọng đại của cuộc đời, về chung một nhà để xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

Một vài hình ảnh trong đám cưới cổ tích của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.