Cùng hơn 40 người mẫu nhí làm khuynh đảo sàn diễn diễn Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020, siêu mẫu Huy Trí còn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi trình diễn hit Hãy Trao Cho Anh cực cool ngầu. 

Vừa qua, xuất hiện tại sân khấu chương trình Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 Huy Trí đảm nhận vai trò trình diễn trong hai thiết kế vô cùng đặc biệt của thương hiệu Soshakan Studio với trang phục kimono và trang phục Áo Dài trong BST Hoa Của Đất của NTK Nhật Thực.

Được biết Huy Trí mới tham gia hoạt động nghệ thuật thời gian gần đây, nhưng với đam mê và khả năng tiếp thu của mình, Huy Trí nhanh chóng chinh phục được khán giả. Hiện Huy Trí vẫn tiếp tục trau dồi kỹ năng catwalk cũng như tài năng để chinh phục thêm nhiều sân khấu lớn khác.

Không những catwalk xuất sắc đầy thần thái, Huy Trí còn gây bão khi tái hiện hit Hãy Trao Cho Anh cùng vũ đoàn và nhóm model kid. Trong trang phục vest đỏ đầy lịch lãm, những động tác đốn tim khán giả, Huy Trí chứng minh được bản lĩnh sân khấu của mình ở đa lĩnh vực, đa phong cách.

Siêu mẫu Huy Trí cùng hơn 40 model kid và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020.

Phong cách lịch lãm, thần thái ngút ngàn, Huy Trí hứa hẹn trở thành một trong những tài năng nhí thành công trong tương lai!

Như Huỳnh