Võ Hoàng Yến – Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt!

Chân dài Võ Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt Nam với sắc thái lạnh lùng đầy cuốn hút.

Khởi điểm từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008 và đạt được giải cao nhất, Võ Hoàng Yến là một trong những chân dài xinh đẹp nổi bật của làng thời trang Việt.

Là siêu mẫu đình đám nên “nhất cử nhất động” của Võ Hoàng Yến đều thu hút sự chú ý của khán giả. Chân dài sở hữu cá tính mạnh, giàu năng lượng, đôi khi cũng không kém phần lầy lội khiến các fans không ít lần phải phì cười.

Chân dài đi catwalk đẹp nhất nhì Việt Nam

Chân dài Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 sở hữu vẻ đẹp kiêu sa với đường nét rất “Tây”. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, chị gái cả của Võ Hoàng Yến là Võ Ngọc Hoàng Hoa sinh năm 1976 và từng đạt danh hiệu Á Hậu 1 “Hoa hậu Áo dài Việt Nam” từ năm 1995.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 1

Kế tiếp là cô chị hai được biết là người mẫu nổi tiếng một thời tên Võ Ngọc Hoàng Oanh, đã từ giã sàn diễn thời trang từ năm 1998 để sang Pháp du học và sinh sống.

Với chiều cao 1m78 cùng số đo ba vòng 90 – 61 – 91, gương mặt lạnh lùng và thần thái đặc biệt, Hoàng Yến sớm khẳng định được vị trí của mình trong nghề nghiệp.

Sau khi nhận giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và đoạt ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ trong cùng năm, Hoàng Yến trở thành cái tên sáng giá hàng đầu trong làng mẫu.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 2

Năm 2009, Hoàng Yến  trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới dù không thành công tại đấu trường quốc tế nhưng tên tuổi của Võ Hoàng Yến vẫn ngời sáng và luôn giữ được vị thế vững vàng trong làng người mẫu Việt.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 3

Từ lúc bước vào nghề, Võ Hoàng Yến luôn được nhớ đến là một trong những người mẫu đi catwalk đẹp nhất nhì Việt Nam, gây ấn tượng với cặp giò dài miên man với sải chân điệu luyện cùng thần thái sắc lạnh không thể trộn lẫn giữa hàng trăm ngàn người đẹp.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 4
Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 5

Trên đỉnh cao sự nghiệp, Võ Hoàng Yến từng gặp không ít scandal liên quan đến nghề nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Nhan sắc của chân dài thường xuyên bị dân tình “săm soi” khi cho rằng cô đụng chạm đến dao kéo.

Vực dậy bản thân xứng danh vedette hàng đầu

Sau một thời gian “vắng bóng” trên sàn catwalk vì những lùm xùm cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức quay trở lại với làng thời trang Việt Nam vào năm 2017. Cô được mời đến làm cố vấn, ban giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp và người mẫu để truyền lửa cho thế hệ sau.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 6

Ngoài công việc là người mẫu, Võ Hoàng Yến cũng từng đi đóng phim và thời gian gần đây cô rất tích cực tham gia các show giải trí. Với tính cách hài hước của mình, chân dài cũng nhanh chóng được các khán giả xem đài mến mộ.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 7
Acapella – bộ phim Võ Hoàng Yến tham gia năm 2007 khi cô mới vào nghề 
Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 8
Tính cách “lầy lội” của chân dài trong các show giải trí gần đây cũng thu hút sự chú ý của khán giả

Với một ngọn lửa đam mê cháy bỏng cho nghề nên giờ đây Võ Hoàng Yến đã tự “gầy dựng” một học viện người mẫu để đào tạo thế hệ models mới, kế cận với mình.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 9
Võ Hoàng Yến với các học sinh của mình tạo dáng thần sầu trong một bộ ảnh 

Cho đến thời điểm hiện tại, vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống – Võ Hoàng Yến vẫn giữ vị trí siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Chân dài xuất hiện đều đặn trong tất cả những chương trình thời trang lớn, danh tiếng nhất của loạt nhà thiết kế thời trang đình đám.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 10
Những bước catwalk thần sầu, uyển chuyển của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trên sàn runway luôn khiến khán giả đều “nổi da gà” vì thấn thái quá tuyệt vời

Võ Hoàng Yến mà góp mặt ở show thời trang nào thì khán giả đều tin rằng đó là một show diễn uy tín và đẳng cấp.

Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu sắc sảo, cá tính có 1-0-2 của làng mẫu Việt! Ảnh 11