Tại sao Triệu Lệ Dĩnh không tậu nhà lầu xe hơi cho bố mẹ dù sở hữu tài sản hàng trăm tỷ?

Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trong 1 bài phỏng vấn sẽ phần nào giải thích cho câu hỏi gây tranh cãi trên.

Triệu Lệ Dĩnh là mộ trong những tấm gương nghị lực của làng giải trí Hoa ngữ. Xuất thân từ vùng quê nghèo, giờ đây cô nàng là một trong những nữ diễn viên đắt rating nhất màn ảnh nhỏ. Con đường vươn tới ngôi sao hạng A quả thật không hề dễ dàng, câu chuyện của Triệu Lệ Dĩnh truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Tại sao Triệu Lệ Dĩnh không tậu nhà lầu xe hơi cho bố mẹ dù sở hữu tài sản hàng trăm tỷ? - Ảnh 1.

Với thành công như vậy, Triệu Lệ Dĩnh được cho là sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm triệu tệ (tương đương hàng trăm tỷ đồng). Nhiều ngôi sao khi trở nên giàu có liền sắm sửa nhà lầu, xe hơi cho bố mẹ, chứng minh mình là người con hiếu thuận. Vậy nhưng, với Triệu Lệ Dĩnh, mọi người lại không thấy hành động này. Truyền thông đặt câu hỏi phải chăng cô đã quên mất gốc gác, gốc gác, bỏ rơi người thân?

Tại sao Triệu Lệ Dĩnh không tậu nhà lầu xe hơi cho bố mẹ dù sở hữu tài sản hàng trăm tỷ? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong 1 cuộc phỏng vấn trước đó, Triệu Lệ Dĩnh từng bộc bạch và chia sẻ rằng, hiện tại cuộc sống của bố mẹ rất tốt. Cô muốn trợ giúp những người thiếu thốn hơn. Rất nhiều ngôi sao sau khi thành danh liền khoắc lên mình những bộ cánh đắt tiền, chứng minh giá trị của mình ngày càng cao, tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh những năm qua đều sống rất tiết kiệm, không mua túi xách hàng hiệu, cũng không khoa trương lãng phí. Rất nhiều người không hiểu về con người thật của Triệu Lệ Dĩnh.

Tại sao Triệu Lệ Dĩnh không tậu nhà lầu xe hơi cho bố mẹ dù sở hữu tài sản hàng trăm tỷ? - Ảnh 3.

Hiện tại, cuộc sống và sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đều ổn thoả. Cô đã có 1 gia đình nhỏ ấm cúng cùng sự nghiệp đi lên, có thể nói là 1 người chiến thắng trong cuộc sống. Triệu Lệ Dĩnh cũng đang trong thời kỳ chăm sóc sức khoẻ sau khi sinh con xong. Nhiều fan hy vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm tái xuất showbiz, cho ra đời nhiều tác phẩm tốt hơn nữa.